Seeding facebook là gì ?

0
758

Bạn luôn luôn nghe đến câu nói seeding nhưng không hiểu nổi rằng seeding là gì ? Thì bạn cũng có hiểu nôm na seeding là một trong những thủ thuật giúp tăng lượng tương tác tin cậy đến sản phẩm, dịch vụ trong các bài post trên facebook đến với khách hàng. Việc sử dụng thành thạo thủ thuật seeding này giúp cho người đăng bán sản phẩm thu hút được thêm một số lượng khách hàng khá lớn về cho mình

Bài viết liên quan :

Như các bạn đã nắm rõ ở trên thì seeding nói nôm na được hiểu như một công cụ giúp cho người bán hàng thu thập được thêm những tương tác tin cậy giúp cho người xem tin tưởng hơn vào sản phẩm của họ. Thế nhưng, nếu không biết cách sử dụng seeding thì nó sẽ phản phệ tạo ra tác dụng ngược lại. Nếu bạn muốn thực hiện seeding một cách tốt nhất thì nên hiểu rõ bản chất của nó. Hãy tham khảo thêm về seeding ở phía bên dưới nhé

Khai niệm về Seeding facebook là gì ?

Nói về Seeding facebook bạn có thể hiểu nôm na rằng đây là việc trò truyện, comment ảo trên những topic sản phẩm bạn đang bán nhằm tạo niềm tin đến với khách hàng đang thực sự có nhu cầu. Chắc hẳn nếu bạn muốn mua một món đồ gì đó trên facebook thì việc đầu tiên bạn làm đó chính là đọc comment của người dùng trước khi tìm hiểu kĩ hơn vì có đến 90% người mua sẽ tham khảo những ý kiến của những người mua trước đó. Seeding facebook được sinh ra như vậy cũng đồng nghĩa với việc nó là một trong những hình thức PR cho bài post đó.

Thực chất Seeding facebook được bắt nguồn từ lâu và Seeding cũng không hề xa lạ đối với chúng ta từ trước cho đến nay. Việc seeding này có mặt ở mọi thị trường ví như một quán ăn muốn thu hút khách hàng đến họ sẽ thuê người đến ăn và review lên sản phẩm của họ tạo độ tin tưởng nhất định. Seeding facebook gọi cho tây tây một chút chứ nếu nói theo nghĩa việt thì có thể được gọi như một dạng tung hô sản phẩm đó lên. Thế nhưng đừng quá lộ liễu để người khác phát hiện được nhé

Cách Seeding facebook chuẩn

Việc sử dụng seeding facebook có cần thiết hay không ?

Nếu bạn không có Seeding thì chắc hẳn bạn sẽ tốn một số tiền khá lớn để chạy quảng cáo ( Ads ) trên face hoặc sản phẩm của bạn đã có một độ uy tín siêu lớn thì mới có thể bán được sản phẩm. Việc sử dụng Seeding facebook sẽ giúp cho khoản tiền chạy quảng cáo ít đi rất nhiều ( nhờ số lượng khác hàng quan tâm nhiều hơn ) độ uy tín tự động tăng lên ( nhờ có nhiều lượt like và comemnt tốt về sản phẩm ). Vậy theo bạn nghĩ Seeding có cần thiết hay là không ?

Nhược điểm của Seeding

Nói về nhược điểm của Seeding facebook thì bạn cần phải có một số lượng lớn các nick facebook nhất định. Những nick face này phải có những thông tin trên trang cá nhân của nó, ảnh bìa, ảnh đại diện… Nói nôm na thì bạn phải cho người khách hàng của mình khi tìm hiểu về trang cá nhân của nick ảo đó không nghi ngờ đó là do bạn tạo ra ( Điều này cần rất nhiều thời gian và tâm sức để tạo ).

Bạn có thể sử dụng cách tạo facebook liên tục ở bài viết này. ( lưu ý là hiện thuật toán của face càng ngày càng khó hơn nhé nên nếu dính checkpoint hãy liên hệ mình để tìm giải pháp.

Hướng dẫn cách Seeding facebook một cách hiệu quả

  1. Phải làm thật tự nhiên
  2. Giọng văn ( comment ) của các acc face đang seeding này phải khác nhau
  3. Tạo ra nhân tố khiến cho người dùng ( có thể sử dụng các acc seeding khác ) vào tranh luận
  4. Không nên sử dụng tool để seeding ( điều này chỉ làm hại chứ không hề có lợi nhé )

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.