Sex giúp làm giảm chứng sợ hại khi đi máy bay

0
235

Theo kinh nghiệm mà du lịch phượt khá lâu của sinh viên Share thì có rất nhiều người sợ phải đi máy bay. Và đối với những người mắc chứng bệnh sợ máy bay như thế thì Sex là phương pháp trị liệu hữu hiệu với họ.Theo bác sỹ chuyên khoa Tom Bunn ở Mỹ cho rằng, nhiều bệnh nhân của anh mắc chứng bệnh này nhưng sau một đêm quan hệ trước chuyến bay họ đã bớt căng thẳng hơn. Ngoài ra , Quan hệ tình dục còn giúp con người giảm bớt rối loạn thần kinh.

sex lam giam chung so di may bay

Theo thông tin mà bác sỹ Bunn cung cấp, trong số bệnh nhân của ông có một bênh nhân nam nhờ quan hệ tình mà đã chống lại nỗi sợ bay trong vòng 8 năm. Sau đây là lời Ông chia sẻ với Yahoo: “Tôi có một bệnh nhân anh ấy rất căng thẳng trước mỗi chuyến bay. Một lần đi công tác về, anh ta tìm tới người bạn gái và họ có một đêm nóng bỏng không ngủ. Sau đó, anh ta ra khỏi giường trước giờ bay và hoàn mất đi cảm giác lo sợ”.

Theo nghiên cứu của Viện công nghệ Masachusetts , các nghiên cứu chỉ ra rằng những nạn nhân chấn thương có khả năng mắc chứng căng thẳng mãn tính. Nghiên cứu này cũng được thực hiện trên cơ thể động vật cho thấy nếu không giao phối chúng có xu hướng không thể vượt qua nỗi đau thể xác.

Nhờ quan hệ tình dục cơ thể con người tiết ra một chất mang tên oxytocin. Đây là loại hormone có tác dụng như chất xúc tác thần kinh. Nhưng ông cũng khẳng định, sex không phải là liều thuốc tối ưu giúp du khách đối phó với nỗi sợ hãi của mình. Nhưng nó cũng đóng góp phần không nhỏ giúp bạn vượt qua nỗi khó khăn.

Sinh viên Share

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.