Share acc battleground free, Acc PUBG mới nhất

16
2870

Acc battleground giúp cho bạn có thể chơi được thể loại game bắn súng battleground ( viết tắt là PUBG ) điểm mấu chốt của vấn đề là acc battleground khi đăng ký cần bỏ ra một khoản phí và rất nhiều anh em game thủ không có acc chơi game nên việc share acc battleground free luôn được các anh em săn đón một cách nhiệt tình.

Hiện tại thì mình cũng có một tài khoản battleground miễn phí cho 5 anh em làm ctv cho website của mình. Lý do là giờ mình khá bận công việc không có thời gian game nữa tiện thể có acc battleground share và kiếm thêm người quản trị web nên một công đôi việc. Ngoài ra, như tiêu đề thì mình sẽ share acc battleground free nhưng ở phía dưới hoàn toàn không phải là acc battleground của mình mà mình đi thu nhặt được ở facebook, diễn đàn về cho các anh em nhé. Những acc battleground này được cập nhật đều đặn và mới nhất đến các game thủ nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm mà sử dụng.

share acc pubg

Share acc battleground free

Ngoài ra, các bạn nên tránh tình trạng đổi pass của tài khoản battleground. Mình đã có info của các bạn share acc nếu 1 trong số các bạn sử dụng tài khoản thì acc battleground đó sẽ bị hạn chế share thay vào đó mình sẽ gửi theo dạng gmail, tin nhắn… đến những ai mình cảm thấy ok.

Thêm vào đó, sinhvienshare.com sẽ hỗ trợ chính sách gửi một số tiền bằng thẻ đến những anh em nào chia sẻ nick battleground miễn phí lên cộng đồng. Nếu các bạn muốn gửi nick của mình có thể để lại email với tiêu đề muốn share acc battleground ở phía dưới bài viết này là được.

Lưu ý : Khi acc đang được chơi cho dù là chủ tài khoản battleground đến các thành viên khác cũng không được cố tình đăng nhập. Và sau đây mình cũng không làm mất thời gian của các bạn nữa những acc battleground được website sinhvienshare.com chia sẻ :

Share acc battleground free, Acc PUBG mới nhất

 • Tài khoản : accpubg_309 Mật khẩu Pz8ZFJp8npfnF3dqLV
 • Tài khoản : musaigonvn Mật khẩu accthue346
 • Tài khoản : leenguyen Mật khẩu Lee2201
 • Tài khoản : VanPP12 Mật khẩu VPP01234
 • Tài khoản : primzPUBG Mật khẩu qwer0123
 • Tài khoản : Tysban432 Mật khẩu TB@1232
 • Tài khoản : NgHuuCanh Mật khẩu CANH1998
 • Tài khoản : phongSTEVE Mật khẩu 123steve
 • Tài khoản : Jackson01 Mật khẩu JACK113
 • Tài khoản : Sampress79 Mật khẩu Sam3979
 • Tài khoản : Truongcay Mật khẩu Truongcay2002
 • Tài khoản : LuongKHO13 Mật khẩu chiaseacc
 • Tài khoản : Ducanh Mật khẩu 12345678ASu
 • Tài khoản : accpubgtot_t11 Mật khẩu Rent72165791
 • Tài khoản Huyhoang93 : Mật khẩu 123@nguyenhuyhoang
 • Tài khoản:  hungminhtu2209 Mật khẩu 0965929987

Trên đây là những tài khoảng battleground free được mình lấy trên mạng xã hội và diễn đàn và không nắm chắc được được những người share tài khoản nên để có một tài khoản chính gốc có thể chơi được các bạn comment xuống phía dưới bao gồm tên, địa chỉ liên hệ ( nick face ), lý do mượn nick và cam kết nhé!

Cập nhật tháng 3/2019 

Chào mấy bạn, hiện tại thì có rất nhiều bạn thắc mắc là làm sao để làm ctv của bên mình để nhận được acc đãi ngộ tốt. Cũng khá đơn giản, đầu tiên thì các bạn chia sẻ post với nội dung dạng dạng như hình ảnh sau : ( lưu ý phải chứa thẻ tag #sinhvienshare để admin bên mình check được nhé!

Trong đó những stt này phải liên quan đến một chủ đề trên website của bên mình. Đối tượng nhận được acc của bên mình cung cấp bao gồm ( xin lưu ý là những acc được các bạn khác chia sẻ thì bên mình vẫn sẽ cho nick pubg bình thường nhé còn ngon hay không thì mình cũng chịu ạ )

+ Điều kiện nhận : 2 share + 2 bình luận

Tất cả những bạn muốn cho nick pubg trong game sau khi thực hiện đủ điều kiện comment xuống phía dưới bài viết này để mình kiểm tra. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

16 COMMENTS

 1. Em ạ
  nick fb Đạt JeNô
  là học sinh ko có tiền mua nick nên e phải đi thuê
  em cam kết sẽ giữ gìn nick cẩn thận
  em cảm ơn

 2. Ad cho em xin mượn acc pubg này nhé ”Ducanh Mật khẩu 12345678ASu” em rất thích chs gmae này vì nhìn game này khác pubu mobile rất nhiều em hứa sẽ không đổi acc đâu ạ

 3. em xin anh cho em mot acc de choi thu (em hua se khong thay mk,hack,cheat,pha nick)
  gmail:vantractt1@gmail.com
  mong anh doc duoc va ho tro giup em. em xin chan thanh cam on ad.

 4. đang muốn chơi game này nhưng ko có tiền mua ac muốn trải nghiệm thử một lần cho bít để thỏa đam mê

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.