Share acc facebook rác

17
57212

Anh em đang muốn tìm kiếm những nick facebook rác ? bạn đang mong chờ một ai đó share acc facebook rác cho mình ? Việc có những acc facebook rác sẽ giúp cho những người sở hữu chúng có thêm một nguồn seeding facebook vô hạn. Điều này có lợi rất nhiều đối với những người sử dụng facebook để quảng cáo bán hàng.

Khi bạn lên mạng google và search từ khóa “Share acc facebook rác” một loại những tips như share 200 acc face, 900 nick face rác cho anh em này nọ hoàn toàn đều là hàng giả và cho dù bạn nhập gãy tay, cháy máy thì cũng không đăng nhập được bất cứ một nick facebook rác nào trong số đó đâu nhé.

Acc facebook full thông tin được bán tại sinhvienshare.com

Như mình đã lập topic thì bài viết này nói về chủ đề share acc facebook rác nên mình sẽ chia sẻ 1 số facebook được thu thập trên 1 số cộng động mạng xã hội face ( mình thấy người ta share thì nhặt về thôi ). Mình cũng chưa check số tài khoản này nên không biết là nó được hay không. Các bạn thử kiểm tra nhé

Share acc facebook rác cho anh em

nick : giangdangyeu@gmail.com / pass : camgiang

nick : binh_lht@yahoo.com / pass : nguyenthimylinh

nick : xuaannamnam@gmail.com / pass : 0988157998

nick : waiyanphyo898@gmail.com / pass : 816357492

nick : hungbadaopro1@yahoo.com / pass : cuong1

Đây là một số acc face mà mình thu thập được ở trong 1 gourp trên mạng xã hội facebook và mình dự đoạn thì đến 99% là chả còn cái khỉ nào đến lượt mình. Nếu muốn có acc face mà dùng thì chỉ có tự lực vào chính mình mà thôi nên mình chia sẻ đến các bạn cách lập nhiều nick facebook liên tục ở đường link này nhé.

Việc sử dụng cách lập trên đôi khi vẫn dính checkpoint nên các bạn có thể sử dụng thêm nhiều phương án đi kèm như fake chứng minh thư bằng photoshop. Nếu như bạn muốn yêu cầu làm ( có trả phí thì cũng có thể liên hệ mình ) mình sẽ xây dựng một loạt các hình ảnh chứng minh thư đi kèm với face của bạn để tránh tình trạng checkpoint.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn mua số lượng lớn acc facebook rác về để seeding thì có thể liên hệ tới mình để mua nhé. Mình cung cấp số lượng lớn các acc facebook cho những người cần kèm theo đó là chứng minh thư ( mặt trước, sau ) của facebook đó và thông tin để khi gặp tình trạng checkpoint sẽ dễ dàng gỡ án cho bạn.

Và cũng như công bằng mình để bài viết share acc facebook rác này ở đây để lỡ như có ai đó hảo tâm muốn chia sẻ đến cộng đồng những acc face rác thì comment ở phía bên dưới bài viết này.

17 COMMENTS

  1. Hi ad,

    Mình rất thích các bài viết và thông tin chia sẻ rất hữu ích của ad, hi vọng được liên lạc với ad để hợp tác làm ăn, mình làm MKT nên cần số lượng lớn nick facebook seeding.
    Facebook mình: https://www.facebook.com/bacpt214
    Mong sớm nhận được phản hồi của ad

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.