Share acc PUBG miễn phí – Cập nhật acc PUBG liên tục cho anh em

27
12149

acc PUBG là một trong những từ khóa mà mình thấy có khá nhiều các bạn trẻ hiện nay tìm kiếm bởi nó không thể tự đăng ký được. Việc share acc acc PUBG thì lại càng khó bởi thường muốn chơi thì người dùng cần phải thuê hay mua với một chi phí khá là tốn kém. Chính vì thế ở bài viết này mình xin được share acc PUBG miễn phí và sẽ hứa cập nhật acc PUBG liên tục cho anh em đang không có tài khoản để chới

Bài viết liên quan :

Lưu ý : Những acc này mình thu thập trên các forum, diễn đàn và mạng xã hội về đây để tích lại chứ không hề test nên không biết acc nào được hay không nhé. Thường thường những người share acc PUBG là những người dạng như muốn nghỉ game, có công việc hay đủ loại lý do mà mình cũng không rõ lắm. Chính vì thế nếu được hay không thì các bạn cũng đừng nói mình nọ kia vì mình cũng mất công tìm chứ cũng chả có gì gọi là lừa đảo các bạn cả vì làm gì có gì mà lừa đâu 🙁

share acc pubg
Hình ảnh tài khoản acc PUBG

Để rõ hơn đến các bạn lý do mình thu thập được đống acc PUBG phía dưới thì mình đã làm theo các nguồn ( các bạn cũng có thể sử dụng chúng để tìm cho mình những acc PUBG được share nhé ).

 1. Tìm kiếm trên các website chia sẻ acc PUBG ( thường thường rất ít và nếu có cũng bị đổi pass rồi )
 2. Tìm kiếm acc PUBG trên facebook ( ở facebook có ô tìm kiếm các bạn chỉ cần nhập từ khóa nếu post đó để công khai thì bạn sẽ có được tài khoản PUBG rồi )
 3. Tham gia vào các hội nhóm về PUBG ( đây là cách mình thường xuyên dùng nhất để cập nhật và chia sẻ acc PUBG cho các bạn )

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn làm cách nào để tìm được một acc PUBG để chơi. Dưới đây là những acc PUBG mình đã thu thập được ( chú ý phần comment để được cập nhật các tài khoản tiếp theo nhé )

Share acc PUBG miễn phí được cập nhật liên tục

Acc PUBG cập nhật ngày 8/5

 • Tài khoản : accpubg_309 Mật khẩu Pz8ZFJp8npfnF3dqLV
 • Tài khoản : musaigonvn Mật khẩu accthue346
 • Tài khoản : leenguyen Mật khẩu Lee2201
 • Tài khoản : VanPP12 Mật khẩu VPP01234

Acc PUBG cập nhật ngày 23/7

 • Tài khoản : primzPUBG Mật khẩu qwer0123
 • Tài khoản : Tysban432 Mật khẩu TB@1232
 • Tài khoản : NgHuuCanh Mật khẩu CANH1998
 • Tài khoản : phongSTEVE Mật khẩu 123steve
 • Tài khoản : Jackson01 Mật khẩu JACK113

Acc PUBG cập nhật ngày 11/8

 • Tài khoản : Sampress79 Mật khẩu Sam3979

Acc PUBG cập nhật ngày 2/10

Tài khoản : Truongcay Mật khẩu Truongcay2002

Tài khoản : LuongKHO13 Mật khẩu chiaseacc

Tài khoản : Ducanh Mật khẩu 12345678ASu

Tài khoản : accpubgtot_t11 Mật khẩu Rent72165791

Tài khoản Huyhoang93 : Mật khẩu 123@nguyenhuyhoang

Tài khoản:  hungminhtu2209 Mật khẩu 0965929987

Tài khoản:

Lưu ý : Hiện tại đã có trường hợp đổi acc PUBG được share, mong anh em giữ gìn ý thức chung để có thể chơi được tựa game này nhé. Ngoài ra, sinhvienshare.com cũng luôn mong muốn các anh em nào chia sẻ tài khoản của mình ( ở post này là PUBG ) để cho người khác chơi cùng.

Có cho đi thì mới có thể nhận lại được

Cập nhật tháng 3/2019 

Chào mấy bạn, hiện tại thì có rất nhiều bạn thắc mắc là làm sao để làm ctv của bên mình để nhận được acc đãi ngộ tốt. Cũng khá đơn giản, đầu tiên thì các bạn chia sẻ post với nội dung dạng dạng như hình ảnh sau : ( lưu ý phải chứa thẻ tag #sinhvienshare để admin bên mình check được nhé!

Trong đó những stt này phải liên quan đến một chủ đề trên website của bên mình. Đối tượng nhận được acc của bên mình cung cấp bao gồm ( xin lưu ý là những acc được các bạn khác chia sẻ thì bên mình vẫn sẽ cho nick pubg bình thường nhé còn ngon hay không thì mình cũng chịu ạ )

+ Điều kiện nhận : 2 share + 2 bình luận

Tất cả những bạn muốn cho nick pubg trong game sau khi thực hiện đủ điều kiện comment xuống phía dưới bài viết này để mình kiểm tra. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

27 COMMENTS

 1. ad cho mình xin 1 acc pubg vào mail sonsteven1994@gmail.com với
  mình đã share bài viết giúp ad
  mình cảm ơn ad trước vì mình thử các acc trên đều ko login vào dc

  • Chào huy, hiện tại acc PUBG mình vẫn chưa chia sẻ được ( có thể do dịp tết ) mình sẽ sớm cập nhật và chia sẻ khi có thêm nhé! Xin lỗi vì chưa giúp đc bạn

 2. ad cho mượn 1 ạc đc ko
  lúc h mê pubg mà toàn bắn trên mobile
  ad cho 1 ạc nhé
  email : vaodaytachoidi@gmail.com

 3. Ad Cho em mượn 1 acc đc không ?. em hứa sẽ k đổi pass . em mượn chỉ chơi để trải nghiệm sự khác biệt giữa pc và mobile thôi . mong anh sớm phản hồi
  Sdt : 0889488698
  Email. Nguyenhuyhung4062@gmail.com
  Cảm ơn anh trước ạ

 4. Ad Cho em mượn 1 acc đc không? em sẽ ko đổi mật khẩu đâu. em chỉ mượn để trải nghiệm thôi
  email:vantractt1@gmail.com

 5. Ad Cho em mượn 1 acc đc không ?. em hứa sẽ k đổi pass . em mượn chỉ chơi để trải nghiệm sự khác biệt giữa pc và mobile thôi . mong anh sớm phản hồi
  Sdt : 0834290405
  Email. chinhpro2023@gmail.com
  Cảm ơn anh trước ạ

 6. Anh ơi đã share bài viết mong anh cho em xin mở ACC Pubg để trải nghiệm mong anh sớm phản hồi

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.