Share cách tải phim trên Netflix, Download phim Netflix xem offline

0
1454

Bạn gặp một số vấn đề khi xem phim trên Netflix do đường truyền hay một vấn đề nào khác thì tải phim để xem offline chính là giải pháp tối ưu nhất. Sau đây mình sẽ share cho các bạn cách tải phim trên Netflix, Download phim Netflix xem offline. Cùng theo dõi thủ thuật này nhé

Bài viết liên quan :

Việc internet nhà bạn chập chờn, quá yếu khiến cho load phim Netflix cực chậm thì việc tải phim trên đây về máy và xem là cách tối ưu nhất để không còn bị giật, lag khi xem phim. Thế nhưng, Netflix cũng có chế độ bảo mật riêng nên việc download phim gặp một số khó khăn nhất định. Chính vì thế, thủ thuât này của sinhvienshare.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải phim từ Netflix tủy chỉnh chất lượng của video để thỏa thích xem offline nhé!

Share cách tải phim trên Netflix, Download phim Netflix xem offline

Lưu ý : Tính năng tải phim này trên Netflix chỉ có thể sử dụng cho các thiết bị hệ điều hành iOS, Android. Ngoài ra, có một số nội dung trên Netflix sẽ không cho phép người dùng xem offine vì lý do bản quyền. Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hỗ trợ các thiết bị iOS và Android tại :

Bước 1 : Sau khi đã tải và cài đặt các bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang như hình minh họa bên dưới và chọn vào Available for Download

Available for Download là một trong những tính năng được cung cấp từ Netflix chia sẻ đến người dùng tải về máy. Tính năng này chia sẻ liên tục đến người dùng danh sách cập nhật từng ngày.

Bước 2 : Tiếp theo bạn sẽ có 2 mục nhỏ ( những mục này thay đổi theo từng quốc gia )

Recently Added : Mục này chỉ các phim mới được thêm vào trong danh sách những phim có thể tải trên Netflix

Popular on Netflix : Mục này chỉ các phim hiện đang hot trên Netflix

Bước 3 : Sau khi các bạn đã chọn xong phim mà mình muốn tải trên Netflix ở 2 phần trên. Tiếp đến nhấn vào phim, ở phần giao diện của phim sẽ giống với lúc bạn xem trên trang chủ của Netflix điểm khác biệt là có biểu tượng download ( mũi tên đưa xuống ) như hình minh họa bên dưới.

Tại đây,  các bạn sẽ nhìn thấy thanh tải phim về màu xanh

Bước 4 : Bây giờ sau khi đợi quá trình hoàn tất các bạn có thể xem offline những chương trình trên thiết bị của mình mà không cần internet. Ngoài ra, nếu như bạn muốn tùy chỉnh chất lượng của video khi tải về trên Netflix các bạn vào phần download và tùy chỉnh chất lượng trong mục Video Quality.

Như vậy ở bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm như thế nào để tải phim trên Netflix, Download phim Netflix xem offline. Chúc các bạn thành công với thủ thuật trên của mình

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.