Share Code đồ án quản lý bán hàng mã nguồn C#

0
2679

Một đồ án quản lý bán hàng được viết bằng mã nguồn C#, bạn đang đau đầu vì không biết làm như thế nào và lên trên mạng tìm kiếm mọi người share bộ code này. Nếu bạn tìm được đến bài này thì là bạn đến đúng địa chỉ trang web rồi đó, bài viết này của mình xin được chia sẽ bộ code dowload hoàn toàn miễn phí về đồ án quản lý bán hàng được viết bằng mã nguồn C#

Download code đồ án quản lý bán hàng full code C#

Bạn sẽ không mất một khoản chỉ phí nào để tải bộ code đồ án được viết bằng C# này, bạn chỉ cần lên trên website sinhvienshare và tìm kiếm từ khóa về code đồ án những kết quả mà bạn cần sẽ được tổng hợp hết tại đây. Việc bạn làm chỉ là nhấn vào “download” và tải về bộ code này là xong. Ủng hộ website mình bằng cách comment dưới bài viết để bọn mình có thêm động lực chia sẻ nhé!Hình ảnh demo về bộ code C# về đồ án quản lý bán hàng :

 

 

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Minh Thắng của lớp 10T2H2.LT đã chia sẻ lên website bộ đồ án xây dựng phần mềm quản lý bán hàng dùng cho các công ty vừa và nhỏ thuộc trường đại học đà nẵng bảo vệ luận văn tốt nghiệp kỹ sư ngành công nghệ thông tin. – Mã ngành – 05115 của tiến sĩ Huỳnh Hữu Hưng.

Thông tin về bộ code đề án này :

Mã Nguồn Teamplate C#
Thể Loại Phần mềm – Ứng Dụng
Loại File Full Code + Báo Cáo
Dung Lượng File 2.19 Mb

Để tải bộ code đồ án về quản lý bán hàng bằng mã nguồn C# này, các bạn nhấn vào nút “Download” ở phía bên dưới bài viết nhé!

Download

Pass giải nén file chứa code : sinhvienshare.com

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.