Share code mỹ phẩm, làm đẹp mã nguồn PHP chuẩn SEO

2
331

Việc có một bộ code PHP đối với cá nhân hay những doanh  nghiệp nhỏ thì quả thực là rất khó khăn và đặc biệt website đó lại còn cần phải chuẩn SEO thì mới có thể đạt được một độ yêu cầu nhất định. Nắm bắt được điều này, thì mình đã thu thập, tìm tòi và bới móc được về cho các bạn bộ code mỹ phẩm tắm trắng, làm đẹp khá là đẹp và bắt mắt mà hơn hết là nó còn khá là chuẩn SEO

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ code này :

Ảnh demo trang sản phẩm của bộ code php về mỹ phẩm tắm trắng, làm đẹp này

Demo trang chủ của bộ code này

Demo một bài viết tin tức trên bộ code php này

Teamplate này có tính năng giỏ hàng khá đẹp và thân thiện với cả người dùng và Google

Bạn có cảm thấy thích thú với bộ teamplate được viết về mỹ phẩm, làm đẹp trên mã nguồn PHP này hay không ? Nếu bạn đang cần một trang website về mảng này thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấn “Download” ở phía bên dưới. Đây là một bộ code share mà mình đã check và không thấy có mã độc bạn có thể sử dụng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, đây là bộ code miễn phí nên mình hoàn toàn không hỗ trợ cài đặt nhé.Thông tin về bộ code này ( Pass trong code nếu có: whitedoctorscare.com ) :

Mã Nguồn Template PHP & My SQL
Thể loại Website
Loại File Full Code Share
Dung Lượng  23Mb

Để tải bộ code này, các bạn nhấn vào nút “Download” ở phía bên dưới bài viết nhé!

Download

Pass giải nén bộ code : sinhvienshare.com

2 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.