Share code phần mềm quản lý kinh doanh khách sạn mã nguồn C#

2
872

Một đồ án quản lý kinh doanh khách sạn được viết bằng mã nguồn C#, bạn đang đau đầu vì không biết làm như thế nào và lên trên mạng tìm kiếm mọi người share bộ code này. Nếu bạn tìm được đến bài này thì là bạn đến đúng địa chỉ trang web rồi đó, bài viết này của mình xin được chia sẽ bộ code dowload hoàn toàn miễn phí về đồ án quản lý kinh doanh khách sạn được viết bằng mã nguồn C#

Download code đồ án quản lý kinh doanh khách sạn full code C# kèm báo cáo

Bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào để tải bộ code đồ án được viết bằng C# này, bạn chỉ cần lên trên website sinhvienshare và tìm kiếm từ khóa về code đồ án những kết quả mà bạn cần sẽ được tổng hợp hết tại đây. Việc bạn làm chỉ là nhấn vào “download” và tải về bộ code này là xong. Ủng hộ website mình bằng cách comment dưới bài viết để bọn mình có thêm động lực chia sẻ nhé!

Hình ảnh demo về bộ code C# về đồ án quản lý kinh doanh khách sạn :

Rất cảm ơn bạn Trần Thị Mỹ Nhân, Lý Ngọc Phượng, Võ Ngọc Trinh, Huỳnh Thanh Trúc của TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG – KHOA KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ – MÔI TRƯỜNG đã chia sẻ lên website bộ đồ án xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh khách sạn trên.

Thông tin về bộ code đề án này :

Mã Nguồn Teamplate C#
Thể Loại Phần mềm – Ứng Dụng
Loại File Full Code + Báo Cáo
Dung Lượng File 34.64 Mb

Những người sử dụng phần mềm code quản lý kinh doanh khách sạn này gồm : Người quản lý và bộ phận lễ tân

Chức năng chính trong bộ code share trên :

  1.  Tính năng yêu cầu lưu trữ ( người dùng, khách thuê phòng, trả phòng…)
  2.  Tính năng yêu cầu nghiệp vụ ( quản lý người dùng, đăng ký thuê, trả phòng, hóa đơn…)
  3. Tính năng báo biểu ( In danh sách khách hàng, hóa đơn…)

Để tải bộ code đồ án về quản lý kinh doanh khách sạn bằng mã nguồn C# này, các bạn nhấn vào nút “Download” ở phía bên dưới bài viết nhé!

Download

2 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.