Share code quản lý thư viện trên mã nguồn C#

0
87
Share code quản lý thư viện trên mã nguồn C#
1 đánh giá ★: 1 đ

Một đồ án quản lý thư viện được viết bằng mã nguồn C#, bạn đang đau đầu vì không biết làm như thế nào và lên trên mạng tìm kiếm mọi người share bộ code này. Nếu bạn tìm được đến bài này thì là bạn đến đúng địa chỉ trang web rồi đó, bài viết này của mình xin được chia sẽ bộ code dowload hoàn toàn miễn phí về đồ án quản lý thư viện được viết bằng mã nguồn C# các bạn có thể tải ở phía bên dưới

Share code quản lý thư viện trên mã nguồn C#

Bạn sẽ không mất một khoản chỉ phí nào để tải bộ code đồ án được viết bằng C# này, bạn chỉ cần lên trên website sinhvienshare và tìm kiếm từ khóa về code đồ án những kết quả mà bạn cần sẽ được tổng hợp hết tại đây. Việc bạn làm chỉ là nhấn vào “download” và tải về bộ code này là xong. Ủng hộ website mình bằng cách comment dưới bài viết để bọn mình có thêm động lực chia sẻ nhé!

Hình ảnh demo về bộ code thư viện trên mã nguồn C# được share :

 

Share code quản lý thư viện trên mã nguồn C#

Rất cảm ơn bạn Đặng Thị Diễm Trinh, Hoàng Duy Bình và Phan Hà Thiên Bảo của TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HỒ CHÍ MINH khoa KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN đã chia sẻ lên website bộ đồ án xây dựng phần mềm quản lý thư viện trên.

Thông tin về bộ code đề án này :

Mã Nguồn Teamplate C#
Thể Loại Phần mềm – Ứng Dụng
Loại File Full Code + Báo Cáo
Dung Lượng File 1.81 Mb

Đề tài quản lý thư viện :

  1. Quản lý hoạt động công việc của thư viện
  2. Quản lý sách
  3. Quản lý sách cho mượn
  4. Quản lý danh mục sách
  5. Thông kê độc giả đã trả và mượn sách của thư viện
  6. In báo cáo thông kê

Để tải bộ code đồ án về quản lý thư viện bằng mã nguồn C# này, các bạn nhấn vào nút “Download” ở phía bên dưới bài viết nhé!

Pass giải nén : sinhvienshare.com ( nếu có )

Download

Link tải dự phòng :

Tải Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.