Share code web trường mầm non siêu đẹp

0
485

Chào các bạn, nếu như bạn đang muốn mở một mầm non nuôi và trông trẻ, để thuê một người tạo cho một bộ website về trường mầm non là một điều khá khó khăn nếu bạn vừa đầu tư kinh phí để xây dựng trang thiết bị. Bài viết dưới đây của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến những ai đang cần lập đến trang web về ngôi trường mầm bộ code website trường mầm non khá là đẹp mắt cho bạn

Tải miễn phí code trang web trường mần non siêu đẹp

Bộ code này được mình tìm và chia sẻ lại, nó được viết trên mã nguồn HTML kết hợp với CSS hoàn toàn miễn phí với giao diện khá đơn giản và đẹp mắt. Bạn chỉ cần download về máy và cài lên là có thể dùng được bộ teamplate siêu đẹp này.Hình ảnh của bộ code được share này :

Như các bạn đã nhìn thấy ở trên thì việc các menu, và bố trí icon làm cho giao diện của bộ code này khá là dễ thương, nhí nhảnh như trẻ con vậy. Bạn có thể tải về và dùng thử bộ code được chia sẻ này để sử dụng nếu được thì đừng quên ủng hộ cho chúng mình những lời comment để bọn mình có thêm tinh thần share cho các bạn những điều bổ ích nhất nhé :

Thông tin về bộ code :

Mã Nguồn Teamplate HTML và CSS
Thể Loại Website
Loại File Full Code + Báo Cáo
Dung Lượng 13.9 Mb

Để tải bộ code này, các bạn nhấn vào nút “Download” ở phía bên dưới bài viết nhé!

Download

Pass giải nén file chứa code : sinhvienshare.com

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.