Share code website tin tức PHP & Mysql

2
2795

Bạn đang muốn sử dụng một trang web bằng mã nguồn PHP & Mysql về tin tức ? Thế nhưng, bạn lại không có kinh phí để đi thuê người làm code cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn có cho mình bộ code web tin tức bằng mã nguồn PHP hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng

Share code website tin tức PHP & Mysql

Download Code website tin tức PHP & Mysql hoàn toàn miễn phí với chỉ 1 cú nhấp chuột bạn sẽ có ngay cho mình một mã nguồn website tin tức viết bằng PHP, chỉ cần nhấn nút “download” để tải bộ code này về và dùng thử. Mình chia sẻ lên đây, bạn nào tải và dùng được thấy có ích thì comment ủng hộ và nếu có gì cần góp ý thì cứ nhắn tin để anh em cùng fix nhé!Dưới đây là hình ảnh demo về bộ code tin tức bằng PHP này

Bộ Code được chia làm 3 thanh đều với phần chính được đặt ở phía bên tay trái. Teamplate này khá phù hợp cho các website tin tức hay làm blog, báo chí. Sử dụng bộ Teamplate này khá là thích hợp đối với các bạn muốn chăn Google Adsense. Bộ teamplate này được bạn Hiếu chia sẻ lại và mình cũng khá là hưởng ứng những bạn có giao diện web chia sẻ lên cho mình và anh em cùng xài.

Thông tin về code tin tức từ mã nguồn PHP này

Mã Nguồn Teamplate PHP & MySQL
Thể Loại Website
Loại File Full Code
Dung Lượng File 11.4 Mb

 

Để tải bộ code tin tức này, các bạn nhấn vào nút “Download” ở phía bên dưới bài viết nhé!

Download

Pass giải nén file chứa code : sinhvienshare.com

2 COMMENTS

  1. em tải về vào thì nó bị lỗi như thế này ơi,,Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in E:\WEB\[sinhvienshare.com]code\code\modules\config.php on line 6.
    Chạy được giao diện nhưng bảng mã đối chiếu ad chọn trong phpmyadmin là gì vậy ad

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.