Share key active windows 10 home single language

0
703

Xin chào ad ạ, hiện tại em đang sử dụng phiên bản windows 10 home single language thì mình đang cần một key để có thể active phiên bản này của win. Vậy ad cho hỏi là bên mình có key active windows 10 home single language không ạ ? Nếu có thì mong ad share lại cho mình với ạ. Mình xin cảm ơn!

Chào bạn Thanh Tùng, trước tiên thì bạn có thể tham khả windows 10 single language là gì tại bài viết này . Ngoài ra, việc bạn đang gặp phải vấn đề khi không có key bản quyền của windows 10 home single language khi hết thời hạn bạn sẽ mất khá nhiều những tính năng của bạn quyền win này. Việc active thì có cách mua windows 10 home single language bản quyền ở đại lý, sử dụng key được chia sẻ ( cách này thường khó bởi key được ra thì ít mà khi đó nhu cầu lại cực kì nhiều nên khi 1 key được chia sẻ thì có vô vàn người sử dụng điều này khiến cho microshoft block key đó ngay lập tức ), sử dụng phẩn mềm thứ 3 đây là một cách tối ưu nhất mà mình sẽ chia sẻ đến các bạn ở phía bên dưới

Key active windows 10 home single language

Cũng như tiêu đề mà bạn đã hỏi ở trên thì mình vẫn chia sẻ các bạn các key mà mình thu nhặt được trên internet mặc dù không chắc rằng nó sẽ được 100% đâu nhé bởi nó có thể sử dụng được trong thời gian này nhưng cũng chỉ được trong một thời gian ngắn mà thôi.

Ở đây mình có 1 key windows 10 home single language các bạn thử active thử xem được không và báo với mình ở phía dưới comment này nhé!

Ngoài ra thì như mình đã nói ở trên thì việc kích hoạt key là điều có thể nhưng chỉ được một thời gian ngắn nên việc sử dụng phần mềm thứ 3 để active là điều hoàn toàn nên làm. Phần mềm này có tên là KMSpico ( hiện tại nó được đánh giá tốt nhất hiện nay ) để tải phần mềm kmspico các bạn chỉ việc nhấn vào link dẫn : Download Kmspico về và active windows 10 home single language là xong thôi. Chúc các bạn thành công!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.