Share source code quản lý nhân sự bằng Java

4
2058

Bài viết này mình xin được source code quản lý nhân sự bằng Java được phát triển bởi nhóm các bạn sinh viên Đặng Thị Anh, Bùi Ngọc Cảnh, Trần Trung Kiên, Nguyễn Văn Phú thuộc trường đại học mỏ địa chất khoa công nghệ thông tin. Rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ nó với chúng tôi.

Đây là một bộ code được viết mã nguồn quản lý nhân sự java với công việc chủ yếu của nó là quản lý nhân lực, nhân viên, nhân sự với phần mềm này bạn có thể thực hiện khá dễ dàng. Ngoài ra, nó còn có báo cáo tài liệu

Tải code quản lý nhân sự bằng mã nguồn Java

Đây là một chương trình được viết bằng ngôn ngữ Java với một mục đích duy nhất là hỗ trợ việc quản lý nhân sự của một công ty nào đó nhằm tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cho người quản lý. Bộ code này hoàn toàn miễn phí bạn chỉ việc tải về và trả nghiệm nó ngay bằng việc nhấn vào “download” và thực hiện việc kiểm tra bộ code quản lý nhân sự này.
Một số hình ảnh về chương trình quản lý nhân sự :

Màn hình đăng nhập của chương trình quản lý nhân sự

 

Phần thêm nhân viên vào chương trình

Tính năng đăng nhập thông tin của nhân viên vào form dữ liệu

Thông tin những nhân viên đang làm việc trong công ty

Nhờ có chương trình này, người quản lý sẽ có thể dễ dàng quản lý thông tin trong hồ sơ của nhân viên và nó hoàn toàn miễn phí cho bạn với đầy đủ chức năng vốn có.Bạn có thể tải về và dùng thử bộ code được chia sẻ này để sử dụng nếu được thì đừng quên ủng hộ cho chúng mình những lời comment để bọn mình có thêm tinh thần share cho các bạn những điều bổ ích nhất nhé :

Thông tin về Source code quản lý nhân sự Java này :

Mã Nguồn Java
Thể Loại Phần mềm – Ứng Dụng
Loại File Full Code + Báo Cáo
Dung Lượng File 3.48 Mb

Để tải bộ code này, các bạn nhấn vào nút “Download” ở phía bên dưới bài viết nhé!

Download

Pass giải nén file chứa code : sinhvienshare.com

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.