Share Template Truyện Tranh Yamaga cho Blogspot

0
909
Share Template Truyện Tranh Yamaga cho Blogspot
1 đánh giá ★: 4 đ

Hiện tại blogspot chủ yếu là nơi để dân ta cập nhật những mẩu tin tức , hay dùng để đăng nhìn hình ảnh , video mà rất ít người sử dụng blogspot làm blogtruyen. Tình trạng này chắc chắn vào một tương lai gần sẽ thay đổi bởi tính năng của blogspot sẽ được google cập nhật hơn. Chính vì thế , sau đây sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn theme truyện blogspot hoàn toàn miễn phí mang tên Yamaga.

giao dien blog truyen yamanga

DEMO

Được đánh giá có giao diện khá đơn giản nhưng cũng không kém phần bắt mắt , theme Yamaga có đủ các loại Reponsive cho anh em chiến. Giao diện của teamplate truyện này có bố cục đơn giản 2 cột , nền tảng mobi cũng khá thân thiện thêm nữa là có các chức năng như  tìm kiếm, slider, loadmore page, bài viết liên quan… Đặc biệt hơn teamplage này cũng được đánh giá khá chuẩn SEO nên bạn có thể seo những mẫu truyện thu hút nhằm kiếm được lượng tương tác đáng kể.

Để tải bổ teamplate truyện tranh này về máy bạn tiến hành mở khóa tải bên dưới nhé


[sociallocker id=”106″]DOWNLOAD[/sociallocker]

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.