Share top 3 công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Hà Nội

0
53

Nhu cầu thuê thám tử của người dân và doanh nghiệp tại Hà Nội trong 13 năm qua không ngừng tăng cao bởi trong cuộc sống có quá nhiều những bí mật mà người ta không thể tự mình tìm kiếm.

Khi nhận thấy nhu cầu về dịch vụ này của người dân và doanh nghiệp ngày càng lớn thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư ra đời để giúp doanh nghiệp và người dân có được thông tin mà họ mong muốn.

Trong bài viết này sinhvienshare.com chia sẻ với các bạn về những công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội. Nhưng trước hết các bạn cần biết giá dịch vụ cho thuê thám tử là bao nhiêu để tính toán cho hợp lý.

Giá dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội.

Hiện nay giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội khoảng từ 700.000 -> 900.000 vnđ/ ngày làm việc. Tuy nhiên mức giá có thể thay đổi phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc và thời gian theo dõi. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ này vào buổi tối hoặc ban đêm thì giá sẽ tăng lên.

Những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử uy tín.

Công ty thám tử tư Tận Tâm

Thám tử tư Tận Tâm là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử hà nội được thành lập vào tháng 5 năm 2005 tại Hà Nội bởi ông David Phong một việt kiều mỹ. Khi ông thấy ở mỹ có dịch vụ này từ rất lâu nhưng hiện tại ở Việt Nam chưa có mà theo khảo sát thì nhu cầu này ở thời điểm đó là rất lớn. Chính vì thế mà ông đã về nước thành lập công ty thám tử tư Tận Tâm.

 

Thám tử tư Tận Tâm

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra cung cấp thông tin cho khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân. Từ năm 2005 đến nay, công ty đã giúp hơn 10.000 khách hàng tìm ra được sự thật. Hiện nay công ty có văn phòng tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh

Website: https://thamtututantam.com/

Văn Phòng tại Hà Nội: 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Văn phòng tại Sài Gòn: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số Điện Thoại: 0989841010

Mail: thamtututantam@gmail.com

Công ty thám tử tư Bảo Minh

Công ty thám tử tư Bảo Minh ra đời với sứ mệnh đem sự thật tới mọi người dân, công ty được thành lập năm 2008 tại Hà Nội. Đến nay sau 10 năm cung cấp dịch vụ công ty này đã giúp hơn 7000 khách hàng trong và ngoài nước tìm ra sự thật.

Thám tử Bảo Minh

Hiện nay công ty thám tử tư Bảo Minh có văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng tại Hải Phòng: Số 44 Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0985827007

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: Lầu 7, Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Số điện thoại: 0917.297.007 – 0912.022.257

Website: https://thuethamtuuytin.com

Mail: thamtubaominh@gmail.com

Công ty dịch vụ thám tử tư Bách Tín

Công ty thám tử Bách Tín được thành lập năm 2012 tại Hà Nội, mặc dù thành lập sau rất nhiều công ty khác nhưng đến nay sau hơn 6 năm cung cấp dịch vụ, với chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá tốt và mức giá vừa phải. Công ty đã giúp 6000 khách hàng trong và ngoài nước có được sự thật.

Thám tử Bách Tín

Hiện nay công ty có văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn

Văn phòng tại Hà Nội: P201 Số 1 Lô 1A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại TP.HCM: Số 221 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: (04)86117007

Mail: dichvuthamtubachtin@gmail.com

Website: http://dichvuthamtubachtin.com

Trên đây là những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín. Hi vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty tốt nhất khi có nhu cầu.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.