So sánh Bphone và Iphone: BOS đối đầu với IOS

0
360

Bphone – một cái tên hot nhất trên thị trường công nghệ Việt Nam hiện nay. Nó đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong ngành sản xuất điện thoại tại nước ta. Bphone hứa hẹn sẽ là một hiện tượng mới, một niềm tự hào của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ. Với thiết kế ấn tượng, cấu hình phần cứng mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng nổi trội, Bphone sẽ đối đầu với Iphone ra sao? Liệu Bphone có được đánh giá ngang tầm với Iphone?

Có thể bạn quan tâm

So_sanh_iPhone_6_voi_Bphone(32)

Điện thoại Bphone

So sánh giao diện BPhone và IPhone

Dòng điện thoại Bphone sử dụng hệ điều hành BOS của BKAV. Giao diện của 2 hệ điều hành BOS và IOS khá giống nhau, với 4 cột và các icon ứng dựng được thiết kế theo hình vuông, cong ở 4 góc.

Phần Control Center của BOS cũng được đặt ở phía dưới, tuy nhiên chúng ta có thể thiết lập nhiều thứ hơn. Ở cuối màn hình có các biểu tượng báo thức, máy tính và đèn pin

so sánh giao diện của Bphone và Iphone

Giao diện của hệ điều hành BOS và IOS

so sánh giao diện của Bphone và Iphone

Phần Control Center của BOS và IOS

so sánh giao diện của Bphone và Iphone

Trung tâm thông báo của BOS và IOSso sánh giao diện của Bphone và Iphone

Giao diện Camera của BOS và IOS

so sánh giao diện của Bphone và Iphone

Giao diện bàn phím gọi điện của BOS và IOS

so sánh giao diện của Bphone và Iphone

Giao diện màn hình khóa của BOS và IOS

So sánh cấu hình phần cứng của Bphone và Iphone

Chiếc Iphone 6 được hãng Apple trang bị một cầu hính phần cứng khá mạnh với tốc độ 1,4GHz, 1GB RAM cùng 1 bộ chíp đồ họa PowerVR GX6450. Trong khi đó Bphone được hãng BKAV trang bị một cấu hình phần cứng cũng được đánh giá cao với 4 lõi tốc độ 2,5GHz, 3GB RAM cùng với dung lượng pin lên đến 3.000mAh cho khoảng thời gian sử dụng lâu dài

cau-hinh-bphone-vs-iphone

Đánh giá cấu hình của Bphone và Iphone 6

Có thể nói Bphone 2017 đã có một bước phát triển lớn so với phiên bản của nó trước đây. Mặc dù giao diện của Bphone khá giống Iphone, nhưng đây lại lợi thế của người dùng khi chuyển từ Iphone sang Bphone.

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.