Sử dụng tiếp thị có ảnh hưởng để khởi chạy thành công sản phẩm của bạn

0
38

Tiếp thị Influencer là một phương pháp đã được chứng minh mà các nhà tiếp thị sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Đó là do tiếp thị có ảnh hưởng có tiềm năng tạo ra ROI cao gấp mười lần so với tiếp thị ra nước ngoài.

Vì hiệu quả này tăng lên, các thương hiệu đặc biệt thích làm việc với những người có ảnh hưởng khi tung ra các sản phẩm mới và chưa biết. Họ có thể nâng cao đáng kể thương hiệu của bạn bằng cách xây dựng quảng cáo về sản phẩm và xây dựng lòng tin giữa các đối tượng mục tiêu của bạn.

1. Tạo ra một câu chuyện về sản phẩm của bạn

Khi giới thiệu một sản phẩm mới, điều quan trọng là bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên. Đã có rất nhiều nội dung quảng cáo trên mạng mà người tiêu dùng đang nhắm mắt làm ngơ. Đó là lý do tại sao bạn nên làm việc với những người có ảnh hưởng để tạo ra một cái gì đó độc đáo mà khán giả của bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ qua.

Là một phần của buổi giới thiệu, bạn có thể giúp họ giới thiệu trải nghiệm thực sự của họ với sản phẩm mới của bạn. Cung cấp cho họ sự tự do sáng tạo và để họ kể câu chuyện của họ về trải nghiệm của họ với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Loại kể chuyện này đến từ một nơi chân thành và chân thành, điều này sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho khán giả mục tiêu của bạn.

Để quảng cáo trò chơi Walking Dead mới của họ , Next Games hợp tác với một dàn diễn viên toàn sao gồm Lele Pons, Anwar Jibawi, Rudy Mancuso, Inanna Sarkis và Hannah Stocking. Nói chung, họ có một fan hâm mộ sau hơn 18 triệu.

Họ đã tạo ra một vở hài kịch hài hước, trong đó những thây ma từ game đến với cuộc sống và họ đã ngăn chặn chúng. Sự tự do sáng tạo của họ lên đến đỉnh điểm trong một video khiến cả người hâm mộ lẫn người hâm mộ của chương trình đều không làm nổi bật. Với hơn 12 triệu lượt truy cập, thật an toàn khi nói chiến dịch nâng cao nhận thức của họ là một hit

2. Tổ chức các cuộc thi truyền thông xã hội và tặng quà

Một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới là cung cấp nội dung miễn phí. Bạn có thể tổ chức các cuộc thi truyền thông xã hội và quà tặng qua những người có ảnh hưởng để thu hút sự chú ý. Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để bạn thu hút khán giả và khiến họ quan tâm đến việc ra mắt sản phẩm sắp tới của bạn.

Cuộc thi có thể diễn ra một cách đơn giản như đưa ra một logo hoặc khẩu hiệu cho sản phẩm mới. Người chiến thắng có thể được thưởng bằng hiện vật hoặc dưới hình thức công nhận. Influencers có thể tạo ra một cảm giác cấp bách bằng cách nói làm thế nào vài mục đầu tiên nhận được giải thưởng đặc biệt.

Nhìn không xa hơn ví dụ được trích dẫn trước đây của Lele Pons và vở kịch của cô cho sự ra mắt của trò chơi Walking Dead mới. Để cung cấp cho người dùng thêm lượt để tải xuống trò chơi, cô ấy đã đưa ra một món quà hấp dẫn. Bằng cách sử dụng liên kết mà cô ấy cung cấp, người dùng có thể nhận được quyền truy cập vào một ký tự đặc biệt, có thể trả phí miễn phí.

3. Cấp cho họ quyền truy cập độc quyền

Bạn có thể tạo buzz về các sản phẩm mới trước ngày khởi chạy của chúng bằng cách cung cấp cho người có ảnh hưởng sớm quyền truy cập của bạn. Influencers có khả năng thêm vào độ tin cậy và đáng tin cậy của bạn, đặc biệt là khi tung ra một cái gì đó mới.

Để đổi lấy quyền truy cập sớm, bạn có thể yêu cầu họ tạo video unboxing, xem lại sản phẩm và cung cấp phản hồi cho bạn. 60% người dân tin tưởng các khuyến nghị và đánh giá đến từ những người sáng tạo yêu thích. Yêu cầu họ chia sẻ những đánh giá này trên hồ sơ truyền thông xã hội của họ để khiến người theo dõi của họ vui mừng về sản phẩm của bạn.

Nó không tốt hơn Unbox Therapy. Phổ biến YouTuber Lewis Hilsenteger thường được yêu cầu unbox và xem xét các sản phẩm sắp tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đây là anh ta có được một sneak peek sớm tại Mate Mate 10 của Huawei, và phiên bản giới hạn của Porsche Design.

4. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội

Sử dụng những người có ảnh hưởng phù hợp để quảng bá sản phẩm sắp tới của bạn có thể tạo nên sự khác biệt cho việc ra mắt của bạn. Yêu cầu ai đó có ảnh hưởng đáng kể đối với khán giả mục tiêu của bạn nói một vài điều tích cực về sản phẩm của bạn.

Ngay cả một tweet đơn giản nói về mức độ hào hứng của họ và cách họ mong chờ ra mắt sản phẩm có thể có tác động lớn. Sự thành công của một nỗ lực như vậy mặc dù phụ thuộc rất nhiều vào những người có ảnh hưởng bạn chọn để làm việc với. Mọi thứ có thể đi theo một trong hai cách.

Hy vọng rằng nỗ lực của bạn là một thành công lớn, như chiến dịch của Mango để khiến mọi người hào hứng về bộ sưu tập sắp tới của họ. Họ có những người có ảnh hưởng nổi tiếng như bài viết của Kendall Jenner khiến mọi người nói chuyện bằng cách đăng một bộ đếm ngược tới bộ sưu tập

Nhưng nếu bạn không làm nghiên cứu của bạn, và cố gắng kết nối với những người có ảnh hưởng sai, mọi thứ có thể sai lầm khủng khiếp. Giống như họ đã làm cho Electronic Arts trở lại vào năm 2015. Họ đã cố gắng để có được Benjamin Burnley của Breaking Benjamin để quảng bá trò chơi Star Wars Battlefront mới của họ . Nhưng Benjamin không có nó. Ông đã làm dấy lên thương hiệu và trò chơi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để tránh điều gì đó tương tự xảy ra với bạn, hãy sử dụng các công cụ thích hợp để kết nối với những người có ảnh hưởng phù hợp. Bạn có thể thử các nền tảng giúp bạn không ở trên những người có ảnh hưởng dựa trên sở thích của họ.

5. Liên kết trong quá trình tạo

Khi bạn khởi chạy một sản phẩm, bạn cần giới thiệu sản phẩm để nó quay đầu và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Một cách hay để làm điều đó là thách thức những người có ảnh hưởng để tạo nội dung giật gân tập trung vào đề nghị mới của bạn.

Đây có thể là bất kỳ thứ gì từ blog hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đến một mục miễn phí. Có thể họ đã thiết kế túi hoặc bao bì trong đó sản phẩm sẽ được bán. Bạn thậm chí có thể mời họ đến các cơ sở sản xuất của bạn để có được một cái nhìn đằng sau hậu trường.

Đó chính xác là những gì Chanel đã làm một lúc trước khi tung ra nước hoa Chanel No. 5 mới của họ. Họ mời một số người có ảnh hưởng đến thăm nhà máy của họ ở Grasse, và cho họ một chuyến đi hoàn chỉnh. Họ đã đăng một số ảnh từ lượt truy cập của họ bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # duy nhất # newchanel5 và #chanelgrasse.

Những người có ảnh hưởng lần lượt khuyến khích người theo dõi của họ tạo nội dung của riêng họ bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu. Hãy xem bài đăng này của Jessica Mercedes, một trong những người có ảnh hưởng may mắn được mời tham quan.

Kết luận

Các cơ hội là vô tận. Có nhiều cách bạn có thể cộng tác với những người có ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm mới của bạn. Không chỉ họ sẽ thêm một giọng nói duy nhất cho chiến dịch của bạn, mà còn rất nhiều sự tín nhiệm. Đảm bảo rằng khởi chạy sản phẩm của bạn là một hit bằng cách làm việc với những người có ảnh hưởng đúng.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.