Sự thật thú vị đằng sau dấu ba chấm khi nhắn tin

0
504


su that dang sau dau ba cham khi nhan tin tren iphone

Hầu hết bây giờ mọi người đều sử dụng iMessage hoặc Facebook Messenger để nhắn tin trên face. Và đã bảo giờ bạn ngồi đợi tin nhắn rất lâu mà không có tin nhắn tới do nhìn thấy biểu tượng dấu ba chấm nhấp nháy trên màn hình. Hôm nay sinhvienshare sẽ cùng các bạn tìm hiểu những điều thú vị xung quanh dấu ba chấm đó nhé.

Nếu một thời gian bạn không nhắn tin cho đối phương thì dấu ba chấm không xuất hiện trên màn hình đây là theo nghiên cứu của Business Insider. Mà thực ra là nếu bạn đã lâu không nhắn tin với họ thì bạn cũng sẽ không nhìn vào màn hình thời điểm họ nhắn tin cho nên việc dấu ba chấm có xuất hiện hay không chính chúng ta cũng chả thể biết được mà, phải không các bạn.

dau ba cham hien len tren iphone

Còn Theo Slate thời gian biểu tượng dấu ba chấm bắt đầu xuất hiện được tính từ thời điểm bạn bắt đầu gõ một tin nhắn nhưng không gửi tin nhắn và cũng không xóa đoạn tin nhắn đang gõ dở đó thì biểu tượng này vẫn sẽ tung tăng trên giao diện đối phương mà thôi.

su that thu vi dang sau dau ba cham khi nhan tin tren iphone

Cũng theo nghiên cứu của Stale, dấu ba chấm sẽ biến mất sau 60 giây kể từ lúc bạn bắt đầu gõ tin nhắn. Dựa theo đó Trang Business Insider tiếp tục thử nghiệm và đã nhận được kết quả là cho dù bạn đã thôi soạn tin nhắn và thoát Messinger thì dấu ba chấm vẫn vô tư nhảy múa trên màn hình của đối phương.

Lần tới nếu như bạn có nhìn thấy dấu ba chấm nhấp nháy mà không có tin nhắn tới thì cũng đừng ngạc nhiên nhé.

Sinh viên Share

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.