Sữa lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory

0
67

Bạn đang gặp phải lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory khi cài đặt BlueStacks và bạn không biết làm như thế nào ? Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn cách sửa lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory. Mời các bạn cùng tham khảo.

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tải phần mềm này về tại đường link sau Download BlueStacks. Việc thông báo lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory trong quá trình cài đặt phần mềm.

Lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory

Nguyên nhân xảy ra lỗi này là do cấu hình máy của bạn bị thiếu khi cài đặt phần mềm BlueStacks. Nếu bạn không biết cấu hình để cài được phần mềm BlueStacks này thì có thể tham khảo phía bên dưới ( cấu hình càng cao hơn thì càng tốt nhé )

  • Bộ nhớ RAM 2G trở lên
  • Trên 4GB trở lên để lưu trữ các ứng dụng, trò chơi Android
  • Cài Dirext X 9.0 trở lên
  • Cài đặt trên ổ C
  • Cài đặt với tài khoản Administrator
  • Driver của máy tính tương thích với phần mềm

Ngoài ra, nếu như bạn không biết làm sao để kiểm tra cấu hình máy tính của mình thì có thể làm theo các bước sau đây.

Bước 1 : Vào Star chọn Run và gõ lệnh dxdiag như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 2 : Bây giờ thông số của máy tính bạn sẽ hiện lên. Tại dòng Processor và Memory bạn kiểm tra xem có phù hợp với việc cài đặt phần mềm hay không

Bước 3 : Sau khi kiểm tra xong chip máy tính và RAM ở bước 2 bạn tiến hành chuyển sang tab Display để biết thêm về thông số VGA ( card màn hình máy tính ).

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng thiếu tài nguyên sẽ dẫn đến việc thông báo lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory. Nếu như bạn muốn khắc phục lỗi này thì việc tất yếu đó chính là nâng cấp máy tính của mình lên.

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.