Sửa lỗi dính chữ trong word 2007

0
821

Microsoft Word hay Word 2007 được biết đến  là một chương trình soạn thảo văn bản khá phổ biến hiện nay. Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, sắc màu, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng. Thế nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi, lỗi trên Microsoft Word nói chung và Word 2007 nói riêng, và một trong số những lỗi mà chúng ta thường gặp phải trên Word 2007 đó là lỗi dính chữ trong word 2007.

Bài viết liên quan :

Lợi ích có word là vô cùng to lớn, phần mềm soạn thảo văn bản này đang là một công cụ không thể thiếu cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…. Và như đã nói ở trên, ngày hôm nay sinhvienshare xin được chia sẻ cách sửa lỗi dính chữ trong word 2007. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé !
Cách sửa lỗi dính chữ trong word 2007 và những lưu ý để tránh không gặp lại lỗi này một lần nữa.

Đây là hình ảnh về lỗi dính chữ trong word 2007, các bạn hãy xem và thực hiện 2 bước để sửa lỗi này như mình nhé!

Bước 1: Công việc đầu tiên chúng ta cần thực hiện là Tải về công cụ sửa chữa lỗi dính chữ trong word 2007. Dưới đây là 4 đường link các bạn có thể lựa chọn để tải công cụ sửa chữa lỗi dính chữ này về:

http://goo.gl/hpwEwu

https://mega.nz/#!H4YmHZjQ!dqGw3Hc1c7OlJTGmqYnr3z5dgr0tGQx1t_RlAr2M2E0

https://www.tenlua.vn/download/1737ee28e70e6c/fileformatconverters-exe

https://www.fshare.vn/file/T7TYGWPHQN

Bước 2 : Sau khi tải về bạn sẽ nhận được 1 file  FileFormatConverters đó là file mà bạn cần để  sửa chữa lỗi dính chữ trong word 2007. Trước khi cài đặt file FileFormatConverters bạn hãy lưu và tắt các file trên word của bạn nhé. Sau đó bạn tiến hành cài đặt như bình thường.

Sau khi đã cài đặt xong bạn vào word và xem thành quả của mình nhé. Sau đây sinvienshare xin hướng dẫn bạn những lưu ý để không lặp lại lỗi này một lần nữa: 

Cách 1: Khi bạn soạn thảo trên Microsoft Word 2010 các bạn hãy tắt chế độ “check spelling as you type” bằng cách vào word options” rồi chọn “proofing”

Cách 2 : Bạn hãy lưu file dưới dạng *.doc hoặc file *.pdf.

Trên đây là những cách sửa lỗi dính chữ trong word 2007 mà sinhvienshare muốn chia sẻ đến các bạn, mong bài viết có thể giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công !

Nguồn : Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.