Sửa lỗi http error khi upload hình lên trên wordpress

0
443

Chào các bạn , hiện tại thì website sinhvienshare.com của mình cũng giống như bao bạn khác gặp phải lỗi http ( http error ) khi update ảnh lên trên wordpress. Lúc đầu thì mình có lên mạng search anh gồ "lỗi http khi up ảnh , lỗi không tải được ảnh lên wordpress v..v" thì được các bạn chỉ cho một số cách như là xóa plugin , chmod cho forder , đổi file png thành jpg và ngược lại…

Nói chung thì làm cũng có một số cách lúc đó update lên được ảnh cũng mừng lắm cứ tưởng là xong xuôi hết rồi ai ngờ một hai hôm sau thì chuyện lại đâu vào đấy. Thế nên mình quyết tìm hiểu và cuối cùng đã ra biện pháp khắc phục như sau :

Cách 1 : Sử Dụng Plugin GD ( plugin này hỗ trợ hàm trong PHP )

Bước 1 : Đầu tiên , bạn vào trang của github để tải plugin này về máy tính bằng cách click vào đây

fix http error wordpressBước 2 : Sau khi tải về máy bạn vào gói mở rộng chọn cài mới và nhấn tải plugin lên ( áp dụng với wordprees tiếng việt nhé )

cach sua loi http khong tai duoc anh

Bước 3 : Sau khi thêm plugin và kích hoạt bạn hãy xem kết quả

loi http khi up anh

Cách 2 : Liên hệ đến Hosting

Đối với cách làm này thích khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều mà lại vô cùng đơn giản , bạn chỉ cần liên hệ với bên hỗ trợ hosting để họ chỉnh lại thông số. Tùy vào từng dịch vụ của hosting mà bạn được phục tốt hay kém nhé 

Dưới đây là trường hợp host của mình :

loi khong tai duoc anh len wordpress

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.