Sửa lỗi iphone không bật sạc được pin như thế nào ?

0
1879

Vào một ngày đẹp trời, tự nhiên chiếc điện thoại Iphone của bạn không thể nào sạc được pin bạn đang rất hoang mang không biết là do máy hay là do dây sạc. Làm thế nào để xử lý tình huống này đây? Làm sao để khắc phục và tiếp tục việc sạc cho pin vào như bình thường.

Bài viết liên quan:

Sạc pin là công việc bạn cần phải làm hàng ngày để duy trì năng lượng hoạt động cho chiếc iphone của bạn, nhưng khi bạn sạc pin điện thoại của bạn lại gặp phải tình trạng iphone không sạc được pin. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu như là lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục bằng những kinh nghiệm sử dụng được chia sẻ sau đây. Hãy xem kỹ các bước hướng dẫn tìm nguyên nhân cũng như cách khắc phục điện thoại iphone không sạc được pin nhé.
Sửa lỗi iphone không sạc được pin

Sửa lỗi iphone không sạc được pin do không vào điện

iphone không sạc được pin

  • Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do dây sạc hoặc do củ sạc đã bị hỏng hóc và khi iphone không hỗ trợ phụ kiện sau khi cắm sạc hoặc là sạc pin bị hỏng đường dây.
  • Ổ điện hoặc là phích cắm bị chập chờn bạn cần tiến hành kiểm tra lại chân tiếp xúc đã cắm chắc chưa.
  • Cáp cùng với ic nguồn của iphone đã bị xuống cấp nặng.
  • Cắm sạc không đúng cũng gây lỗi khiến iphone sạc không lên.
  • Nguyên nhân do va đập, phần tiếp xúc cùng với iphone bị hỏng hóc.

iphone không sạc được pin

Sạc pin iphone không hiện %

  • Cần tiến hành kiểm tra cáp sạc và củ sạc: Hãy dùng 1 chiếc điện thoại iphone khác để cắm sạc vào thử xem sạc có vấn đề gì không nếu sạc được có nghĩa là sạc ổn và kiểm tra lỗi xem thử không sạc được là do thiết bị nào nếu là do sạc thì đổi sạc.
  • Check chân cắm cùng với cổng cắm iphone: Khi dùng iphone khác mà cục sạc của bạn có thể kết nối và lên % thì có nghĩa vấn đề nằm ở chiếc iphoen của bạn. Lúc này hãy lấy cái que chọc sim hoặc tăm tre sạch chỉnh chân kết nối của cổng cắm iphone.
  • Thây thế linh kiện bị hư: Trường hợp bạn đã áp dụng 2 cách trên nhưng vẫn không được điều đó có nghĩa là chiếc điện thoại của bạn đã có vấn đề phần cứng. Khả năng thiết bị kết nối bị lỗi là rất cao nên hãy thây thế phần cứng bị hư hỏng.

iphone không sạc được pin

Hướng dẫn sữa lỗi iphone không sạc được pin là toàn bộ nội dung mà sinhvienshare.com chia sẻ bên trên. Bạn có thể tham khảo qua và áp dụng cho mình khi dế cưng gặp phải rắc rối trên, trường hợp tệ nhất bạn không khắc phục được bằng các cách trên hãy mang đến trung tâm bảo hành và sửa chữa các chuyên gia ở đây sẽ giúp bạn khắc phục nó.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.