Sửa lỗi không hiển thị trạng thái Online trong Skype

0
194

Skye phần mềm chat phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới dùng để trao đổi tin nhắn đàm thoại. Nhưng trong quá trình sử dụng có lúc rõ ràng bạn đăng nhập nhưng lại sửa lỗi không hiển thị trạng thái online trong Skype. Bạn muốn khắc phục tình trạng này để bạn bè biết bạn đang online mà có thể nhắn tin, gọi điện cho nhau thực hiện những cuộc đàm thoại thông qua di động hoặc là máy tính. Sinhvienshare.com sẽ giúp bạn cách khắc phục lỗi Skype không online ngay bây giờ.

Bài viết liên quan:

Phần mềm chát và gọi trực tuyến Skype cũng giống như những phần mềm khác nó cho người sử dụng các nick của mạng xã hội có thể đăng nhập và sử dụng một cách nhanh chóng. Nhưng một chế độ riêng tư bị khóa đó là trạng thái online sẽ không tự bật một cách mặc định, muốn làm điều này bạn cần chỉnh lại các thiết lập trong cài đặt Skype của mình trên máy để hiển thị trạng thái online của tài khoản. Với các bước thực hiện khá đơn giản như sau bạn sẽ sửa lỗi không hiển thị trạng thái Online trong Skype nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn các bước sửa lỗi Skype không online

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của Skype chính xác.

Bước 2: Ngay menu Skype bạn hãy chọn mục Privacy.

Sửa lỗi không hiển thị trạng thái Online trong Skype

Bước 3: trong cửa sổ Privacy chọn Privacy settings.

Sửa lỗi không hiển thị trạng thái Online trong Skype

Bước 4: Hãy nhấn dấu tích vào “ Allow my online status to be shown on the web” mục đích để hiện trạng thái online của bạn trên Skype.

Bước 5: Chọn Save các bước vừa thiết lập.

Trường hợp bạn muốn chọn chế độ ẩn không online hãy nhấn vào dấu tích vừa rồi và lưu lại. Việc sửa lỗi không hiển thị trạng thái Online trong Skype thật đơn giản và ngắn gọn đúng không nào, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể hoàn thành việc hiển thị trạng thái như mon muốn của mình rồi.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.