Sửa lỗi không truy cập được Google Plus

0
268

Thường ngày bạn vẫn truy cập được Google Plus bình thường nhưng bỗng 1 hôm bạn khởi động máy tính lên vẫn truy cận internet bình thường, lướt web vèo vèo xem phim nghe nhạc coi như không có chuyện gì xẩy ra. Nhưng bạn lại tuyệt đối không truy cập được Google Plus hay còn gọi là G+, nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục là như thế nào, nôi dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách fix, khắc phục, sửa lỗi không truy cập được Google plus hay G+ hãy cùng tham khảo qua nhé.

Để khắc phục tình trạng không truy cập được Google plus trước tiên bạn cần chỉnh sửa file host của window để khắc phục và truy cập Google plus, G+. Cách chỉnh sửa chi tiết file host này sẽ được hướng dẫn chi tiết cùng với hình ảnh minh họa đi kèm nên bạn hãy tham khảo và xem qua hướng dẫn rồi làm theo.

Cách khắc phục tình trạng không truy cập được Google plus, G+

Bước 1: Đầu tiên, để sửa được không truy cập được G+  thì bạn cần phải mở máy tính của bạn và truy cập theo đường dẫn: C:\Windows\System32\drivers\etc như hình minh họa bên dưới

không truy cập được google plus

Bước 2: Tiếp theo, bạn nháy đúp chuột vào file hosts, bạn chọn ứng dụng để mở là Notepad.

không truy cập được google plus

Bước 3: Thêm vào file này hai dòng:

– 113.171.253.181 plus.google.com

– 113.171.253.181 www.plus.google.com

không truy cập được google plus

Vị trí thêm là ở cuối file sau đó nhấn Save để lưu lại như vậy là bạn đã khắc phục không truy cập được Google plus một cách đơn giản chỉ cần chỉnh file host trên máy tính của mình là có thể truy cập bình thường và làm việc. Ngoài ra việc chỉnh sửa file host này cũng mang lại cho bạn những tiện ích khác sẽ không phải gặp khó khăn khi truy cập Facebook bị chặn.

Trên đây là bài viết giúp các bạn vào được Google plus bị chặn một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Hi vọng với bài viết này của mình sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin hữu ích nhất cho mình.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.