Sửa lỗi màn hình trình duyệt Google Chrome bị đen

2
8551

Xin Chào Admin của sinhvienshare.com hiện tại thì mình vào trình duyệt Google Chrome thì thấy hiện tượng màn hình Chrome bị đen và không hiểu lý do nào lại dẫn đến tình trạng này. Mình sử dụng những trình duyệt web khác thì vẫn bình thường nhưng chỉ riêng Google Chrome thì bị đen màn hình. Xin hỏi ad có cách nào sửa lỗi này được không ạ !

Chào bạn, thông thường nguyên nhân bị lỗi màn hình đen là do hệ thống trên máy tính của bạn xung đột với trình duyệt Google Chrome. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng bị đen màn hình. Ngoài ra, nếu nói về nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thì còn khá nhiều những nguyên nhân khác nữa. Chính vì vậy, bài viết này của mình xin được hướng dẫn cách sử lý lỗi màn hình Google Chrome bị đen

Bài viết liên quan

Màn hình đen trên Google Chrome khiến bạn khó chịu, mà việc sử dụng trình duyệt khác thì lại không quen. Nếu như bạn gặp phải trường hợp tương tự như hình ảnh phía trên. Một màu đen mờ ảo đến ức chế trên trình duyệt Google Chrome thì hãy thực hiện các cách sau để khắc phục lỗi này nhé!
Các cách khắc phục lỗi màn hình đen trên Google Chrome

Cách 1 : Phần lớn, nếu bạn vừa mới bật máy lên và vào luôn trình duyệt Google Chrome. Lúc này, màn hình trình duyệt vẫn chưa bị đen nhưng sau khi lướt internet thì tự dưng lại bị tối xầm lại, đen kịt . Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do hệ thống của Google Chrome đang xung đột với một mạch chạy của máy tính.

Cách khắc phục

Cách khắc phục này khá đơn giản, các bạn chỉ cần tắt trình duyệt web Google Chrome đi một lúc. ( Nhân tiện nhấn chuột phải chọn refresh vài lần )

Bây giờ, các bạn có thể bật trình duyệt Google Chrome lên và xem lại xem còn xảy ra tình trạng màn hình bị đen nữa không nhé !

Cách 2 : Nếu như đối với cách 1 không sử dụng được, các bạn khởi động lại máy tính của mình xem Google Chrome có trở về bình thường


Cách 3 : Xóa trình duyệt Google Chrome và Cài đặt lại. ( Mình thấy có mấy bài viết kêu cài đặt mới trình duyệt, mình cũng đã làm thử thì nó đen màn hình xừ rồi còn đâu mà đưa Chrome về trạng thái ban đầu nữa. Nên các bạn nếu không sử dụng được 2 cách trên có thể dùng đến biện pháp cuối cùng này nhé )

Trên đây là 3 cách giúp cho bạn thoát khỏi lỗi màn hình đen trên trình duyệt Google Chrome. Nếu như bạn sử dụng mà vẫn gặp trường hợp lỗi này, hãy comment bên dưới cùng với cách liên hệ để mình có thể giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng nhất nhé

2 COMMENTS

    • Chào bạn 🙂 việc lúc bạn đang lướt trang web mà bị tắt màn hình phần lớn là do xung đột giữa card nhé. khởi động lên và dùng bình thường không sao đâu.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.