Sửa lỗi this is not a valid measurement

0
3808

Trên file words của bạn gặp phải thông báo lỗi this is not a valid measurement. Vậy this is not a valid measurement là gì ? và cách sữa lỗi này như thế nào ? Hãy cùng sinhvienshare.com tìm hiểu ở bài viết phía bên dưới nhé.

Khi hiện thông báo lỗi this is not a valid measurement có nghĩa rằng file words hiện tại của bạn không phải là thước đo chuẩn và để sửa được lỗi này thì bạn cần phải thay đổi lại số đo chuẩn của words là inches. Chính vì thế, để được sửa lỗi trên bạn cần thay đổi về đúng thước đo này.

Sửa lỗi this is not a valid measurement

Để sửa lỗi này thì bạn cần đưa các đơn vị của bạn cần các đơn vị lại với nhau như được xác định trong Word. Thường thì bạn có thể vào Word > Preferences > General > Measurement units.

Đối với những phiên bản words 2008, 2010, 2013 và 2016 mới bạn có thể vào  File > Options > Advanced và tìm đến phần display như hình minh họa bên dưới

lỗi this is not a valid measurement words

Sau khi bạn đưa file words này về đúng thước đo chuẩn thì sẽ không còn thấy được thông báo lỗi this is not a valid measurement trên microshoft words nữa. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn sửa được lỗi trên. Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.