Sửa lỗi have been repairing the damaged system files

0
105

Droid4X là phần mềm giả lập hệ điều hành Android đang rất được ưu chuộng và có nhiều người dùng hiện nay, nhưng trên thực tế vẫn có những lỗi khi chúng ta sử dụng phần mềm này, đặc biệt chính là lỗi “have been repairing the damaged system files” khi cài đặt. Bài viết hôm nay sinhvienshare.com xin chia sẻ cách khá đơn giản, dễ thực hành để sửa lỗi này, mời các bạn theo dõi.

Bài viết liên quan:

Như đã nói ở trên, Droid4X là phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, chính điều đó sẽ hỗ trợ cho người dùng chơi game, ứng dụng Android trên máy tính. Theo như đánh giá khác nhau, đa phần đều cho rằng phần mềm này có tốc độ nhanh, mượt, … phù hợp cho nhiều người sử dụng, nhưng thực tế khi cài đặt và sử dụng trên Windows 10 phần mềm này vẫn không thể tránh khỏi việc phát sinh lỗi. Một lỗi được mà nhiều người dùng mắc phải nhất là lỗi “have been repairing the damaged system files”,nguyên nhân chính là do hệ điều hành Windows của máy bạn không tương thích với phần mềm, từ đó nó không cho chúng ta cài đặt. Bài viết sau đây xin chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi đơn giản mà không cần phải cài ứng dụng khác (như ứng dụng Bluestacks) hay khởi động lại máy. Bạn chỉ cần làm 3 bước như sau, thật đơn giản và nhanh gọn:

Sửa lỗi have been repairing the damaged system files

Bước 1: Trên màn hình Desktop máy tính của bạn, nhấp chuột phải vào biểu tượng Droid4X, sau đó chọn Properties trong các mục hiện ra.

Bước 2: Chọn tab Shortcut như hình, sau đó trong tab này, hãy chọn Advanced

Bước 3: Hộp thoại Advanced Properties sẽ mở ra và hiện lên màn hình. Hãy chọn dấu tích vào Run as Administrator sau đó nhấp chọn OK. Tiếp tục nhấn chọn ApplyOK để hoàn thành.

Chỉ với 3 thao tác đơn giản để hoàn tất nhưng rất người dùng lại không biết cách này. Sau khi hoàn thành xong các thao tác trên bạn thử kiểm tra lại xem máy của mình con báo lỗi “have been repairing the damaged system files” nữa không nhé. Ngoài ra bạn còn có thể nhắn tin, chat với bạn bè bằng bằng việc cài Zalo trên Droid4x, cách sử dụng cũng tương tự như Smartphone.

Droid4X và BlueStacks đều là những phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên máy tính tốt nhất tính đến nay. Nếu như BlueStacks có trên 1 triệu người dùng thì Droid4X cũng đang dần chứng mình tiến bộ trong thời gian qua.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.