Sửa lỗi there are currently no power options available trên Windows 10

0
2039

Trong quá trình sử dụng windows 10 khi bạn tiến hành cập nhập lên phiên bản mới bạn hay gặp phải lỗi there are currently no power options available trên Windows 10 trong quá trình update. Nguyên nhân của sự xuất hiện lỗi này là do hệ thống System Group Policy bị lỗi, tình trạng lỗi này sẽ kéo theo các tính năng nghỉ như sleep, hibernate, shutdown hay restart sẽ không xuất hiện khi bạn nhất Start.

Bài viết liên quan:

Làm cách nào để có thể khắc phục tình trạng lỗi there are currently no power options available trên Windows 10 này một cách nhanh chóng và đơn giản. Sinhvienshare.com sẽ đưa ra những giải pháp khắc phục khác nhau đối với từng phiên bản windows 10 khác nhau bạn hãy theo dõi nhé.
 

Cách sửa lỗi there are currently no power options available trên Windows 10

Phiên bản windows 10 không phải là bảng Home

Hãy khởi động Group Policy bằng cách nhấn Windows+R.

Gõ lệnh “gpedit.msc”.

Form Local Group Policy Editor sẽ xuất hiện bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau: “User Configuration> Administrative Templates> Start Menu và Taskbar” bấm chọn “Remove and prevent access to the Shut Down, Restart, Sleep, and Hibernate commands” như hình minh họa bên dưới.

Sửa lỗi there are currently no power options available trên Windows 10

Một form mới sẽ xuất hiện bạn hãy chọn Not Configures và click Apply-> Ok để lưu lại thiết lập vừa rồi.

Sửa lỗi there are currently no power options available trên Windows 10

Windows 10 phiên bản Home

Công cụ Group Policy sẽ không khởi động được cho nên chúng ta cần phải fix lỗi thông qua cách bên dưới đây.

Mở hộp thoại run bằng cách nhấn windows+R gõ lệnh “regedit”

Truy cập đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ Policies \ Explorer và thực hiện thao tác như hình minh họa bên dưới rồi khởi động lại PC.

Sửa lỗi there are currently no power options available trên Windows 10

Trường hợp không sử dụng Group Policy hoặc Regedit

Hãy mở cửa sổ run lên bằng tổ hợp phím tắt windows+R và gõ lệnh để tắt máy là “Shutdown -t 00 –s” hoặc bấm tổ hợp phím “Control + Alt + Delete” rồi chọn một trong những tùy chọn “Sleep, Hibernate, Shutdown, và Restart”.

Bên trên là nội dung hướng dẫn sửa lỗi there are currently no power options available trên Windows 10 thường gặp phải trong quá trình cập nhập windows lên phiên bản mới. Tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng là phiên bản nào mà linh hoạt áp dụng phương pháp tương ứng để khác phục, chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.