Tải Adobe Flash Player mới nhất

0
124

Adobe Flash Player là phần mềm cho phép người dùng nhận được nội dung chất lượng cao trên máy tính của họ. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú, chẳng hạn như việc tạo ra các đường cong Bezier khối với CubicCurveTo vẽ API.

Phần mềm Adobe Flash Player hỗ trợ người dùng chơi nhạc, xem phim, chơi game Flash trên Internet khá lâu đời và được nhiều người dùng sử dụng trên thế giới. Như vậy cũng dễ hiểu vì sao đây là phần mềm được sử dụng nhiều và ưa chuộng. Phần mềm Adobe Flash Player được hỗ trợ thêm một số tính năng mới giúp cải thiện trong việc sử dụng của người dùng.

Tính năng Hỗ trợ iOS.

Với tính năng Android và máy tính bàn phổ biến, AIR Workers bây giờ đã có mặt trên hệ điều hành iOS. Với sự hỗ trợ này, người dùng có thể thực thi code nền trên ứng dụng của mình mà không gây gián đoạn code ban đầu.

Quá trình thực hiện của phần mềm trên iOS và Android vẫn giống nhau, ngoại trừ việc nạp swf và truyền các mảng byte đến worker có thể khác nhau một chút.

Các API Vector và Array mới

– Hai API mới cho phép có thể được chèn hoặc loại bỏ các phần tử có trong Vector và Arrays.

– Phần mềm này sử dụng swf phiên bản 30 hoặc cao hơn kết hợp với các vùng tên phiên bản 19.0 hoặc cao hơn để người dùng truy cập vào các API mới được cung cấp.

Tính năng vô hiệu hóa mở rộng nhân tố thu phóng trình duyệt thông qua HTML.

Trong Flash Player phiên bản này, một đoạn mã để giúp cải thiện độ phân giải của các nội dung Stage3D đã được thêm vào khi yếu tố thu phóng của trình duyệt có sự thay đổi.

Ứng dụng Adobe Flash Player là một trong các Plug-in trình duyệt đã cung cấp một bước đột phá trong trải nghiệm của người dùng với Internet. Phần mềm này được áp dụng trên hơn 98% máy tính có kết nối Internet. Có thể nói, Adobe Flash Player là phần mềm không thể thiếu cho việc hoạt động Internet của các máy tính trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera… . Phần mềm này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem được tất cả các hình flash khi lướt web mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hãy tải ngay Adobe Flash Player phiên bản mới nhất về máy để trải nghiệm những tính năng mới thú vị mà phần mềm này đem lại cho bạn nhé.

DOWNLOAD PHẦN MỀM TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.