Tải Adobe Photoshop CS4 32bit + 64bit

0
517

Adobe Photoshop CS4 là công cụ chuyên giúp người dùng thực hiện, chỉnh sửa ảnh. Phần mềm này do Adobe phát hành, và với phiên bản CS4 các tính năng và giao diện không khác nhiều với phiên bản CS3 trước nhưng nó cập nhật một vài tính năng khá mới mẻ và hữu ích dành cho người dùng.

Adobe Photoshop CS4 là sản phẩm cuối cùng của photoshop phát hành cho Windows XP SP2. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Đức và vài ngôn ngữ khác.

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CS4.

– Adobe Photoshop CS4 là ứng dụng Photoshop Adobe tiên phong, đủ khả năng để thực hiện một số chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

– Giao diện người dùng đồ họa và vị trí của các bảng điều khiển, các nút công cụ khác nhau.

– Tùy chọn thả xuống xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, được sử dụng để truy cập nhiều tùy chọn không gian làm việc.

– Adobe Photoshop CS4 sử dụng sức mạnh xử lý đồ họa (GPU) để xử lý hình ảnh, video để người dùng có được hình ảnh chất lượng ở cuối.

– Người dùng có thể sử dụng phần mềm bằng các phím tắt, các nhà thiết kế phím có thể dễ dàng điều hướng và sử dụng các công cụ, bảng nâng cao chất lượng và giảm thiểu thời gian chỉnh sửa. Adobe Photoshop CS4 hỗ trợ OpenGL một công cụ xử lý video, giúp quá trình thu phóng và cuộn hình ảnh mượt mà hơn.

– Tính năng tạo mặt nạ cho phép người dùng áp dụng nhiều hiệu ứng như phát sáng, sắc nét, v.v … vào khu vực được chọn trước của hình ảnh. Điều chỉnh Brush trong Adobe Camera Raw 5.0 cho phép người dùng chỉnh sửa không phải tất cả trừ phần chọn lọc của một hình ảnh.

Adobe Photoshop CS4 được hỗ trợ cho các hệ điều hành: Win 7, Win 8, WIn 8.1, Win 10,..

Adobe Photoshop CS4 là bản cập nhật đặc biệt đã được tạo để chạy với Adobe Photoshop CS4. Bản cập nhật này chắc chắn hứa hẹn sẽ dễ cài đặt và sử dụng và cung cấp một số tùy chọn cải tiến mà và tạo nên những sự tiện ích nhất định cho người dùng. Tải ngay Adobe Photoshop CS4 cho hệ điều hành 32 bit và 64 bit của bạn.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.