Tải AOE tiếng việt chuẩn, download game để chế xanh tiếng việt

2
14203

Link tải game đế chế xanh AOE tiếng việt chuẩn nhất với ngôn ngữ được việt hóa 100% khá phù hợp cho các bạn muốn sử dụng tiếng viết trong game đế chế hoặc những bạn mới tập tành chơi bộ game offline thế kỉ này.

Bạn là một trong những dân đam mê AOE thì chắc không thể bỏ qua được link download game AOE tiếng việt chuẩn đâu nhỉ với độ tương thích được việt hóa lên đến 100% thì đây chắc hẳn là đường dẫn được săn lùng nhiều nhất.

Trước khi các bạn tải đường dẫn AOE tiếng việt ở phía bên dưới thì các bạn cũng nên đọc qua một số các thao tác sau để cài và sử dụng game đế chế xanh tiếng việt này trước đã nhé

Cách cài và sử dụng AOE tiếng việt

Đầu tiên, các bạn nhấn tải game từ website sinhvienshare.com về và giải nén. Tiếp đến, các bạn chạy 2 file setup.exe và SETUPREG.exe chạy tiếp file Empiresx.exe là có thể chơi được nhé

Lưu ý : Đối với trường hợp AOE bị lỗi font tiếng việt thì bạn làm theo cách sau : Copy toàn bộ font chữ trong thư mục Fix Font trong AOE ( nằm ở trong thư mục mà bạn vừa giải nén ý ) và dán theo đường dẫn C:\Windows\Fonts là được.

Download game AOE 1 tiếng việt bản chuẩn

Cách sửa lỗi font chữ việt hóa trong game đế chế xanh tiếng việt

Việc bạn gặp lỗi font chữ việt hóa trong game đế chế là do trong máy tính của bạn thiếu các font như .VnAvant, .VnAvantH, .VnTime, .VnTimeH. Để sửa lỗi font chữ trong AOE thì các bạn có thể tải những font chữ này tại những bài viết sau :

DOWNLOAD FONT VNTIME – TẢI FONT VNTIME BẢN FULL

Tiếp sau đó, các bạn nhấn tổ hợp phím ctrl + A và copy toàn bộ font chữ dán vào thư mục font trên máy tính tại đường dẫn “\Windows\Fonts.”

Tải file AOE việt hóa riêng

Link Mega: http://goo.gl/tUwT9T

Link Mediafire: http://goo.gl/p3DVz2

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/Mtqboz

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/TT8P083GAT/

Chú ý 2 : Nếu như trong quá trình cài đặt mà bạn gặp phải lỗi Insert CD.. khiến cho quá trình cài đặt game AOE tiếng việt không được cài đặt thì bạn quay lại thư mục game chạy 2 file setup.exe và SETUPREG.exe lại một lần nữa là được nhé

Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn link và đường dẫn tải trọn bộ AOE tiếng việt, game đế chế xanh full tiếng việt bản chuẩn nhất rồi đó. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần giúp gì hãy comment xuống phía dưới của bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Sinhvienshare.com

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.