Tải Armor2net Personal Firewall – Tường lửa mạnh mẽ bảo vệ máy tính

0
32
Phần mềm Armor2net Personal Firewall là một tron các phần mềm tường lửa mạnh để bảo vệ hệ thống máy tính chống lại các mối nguy hiểm đến từ việc mạng Internet đặc biệt là các tin tặc, hacker – kẻ trộm dữ liệu, các mã độc, hay các phần mềm gián điệp. Phần mềm với những khả năng đáp ứng được các yêu cầu của mạng Internet và những yêu cầu về an ninh tạo ra một môi trường duyệt website an toàn và đảm bảo nhất dành cho các hệ thống máy tính cá nhân.

Tường lửa nói chung luôn là công cụ giúp bảo vệ tối ưu máy tính cá nhân của bạn chống lại các nguồn nguy hại khi bạn truy cập vào mạng Internet, với việc tạo ra một lớp màng chắc chắn, mạnh mẽ phần mềm Armor2net Personal Firewall sẽ ngăn chặn lại sự xâm nhập của mã độc, phần mềm gián điệp, virus hại để đảm bảo cho máy tính của bạn luôn hoạt động tốt, không bị những nguồn độc hại xâm nhập vào. Với những tính năng độc đáo, phần mềm này giúp cho người sử dụng luôn yên tâm khi truy cập vào mạng internet.

Phần mềm Armor2net Personal Firewall có thể theo dõi tất cả mọi kết nối đến và đi từ máy tính cá nhân để đảm bảo chắc chắn rằng chỉ những kết nối an toàn và hợp lệ mới được phê duyệt và cho phép bạn thực hiện lựa chọn tiếp tục hoặc từ chối truy cập Internet cho một trang web hay một ứng dụng nào đó, Bất cứ đường link, liên kết nào mà phần mềm xác định là có tính chất nguy hiểm sẽ được ngăn chặn việc truy cập Internet và thông báo cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu người dung cho rằng trang web hay ứng dụng đó là an toàn thì bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập vào trang web đó.

Phần mềm Armor2net Personal Firewall đem lại môi trường duyệt web an toàn nhất cho người sử dụng. Hơn nữa, phần mềm này có khả năng ngăn chặn các popup quảng cáo từ các cửa sổ trình duyệt giúp cho người dùng tránh được sự làm phiền khi truy cập Internet để  xem phim, đọc báo hay làm bất cứ điều gì khác

Với giao diện đơn giản hơn so với phiên bản cũ, Armor2net Personal Firewall nó mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới nhất và bạn sẽ không cần quá nhiều thời gian để hiểu, làm quen và sử dụng phần mềm.

Tính năng chính của phần mềm Armor2net Personal Firewall:

– Tạo tường lửa để bảo vệ máy tính cá nhân

– Bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng

– Theo dõi các kết nối từ Internet

– Ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại đến từ mạng Internet

– Thông báo các truy cập có hại tới người sử dụng.

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.