Tải Ashampoo FireWall Pro – Hỗ trợ tường lửa, bảo vệ máy tính

0
45

Phần mềm Ashampoo FireWall Pro là một trong những ứng dụng hỗ trợ tường lửa, với những khả năng ưu việt:  giám sát, quản lí  dữ liệu vào ra hệ thống máy tính của bạn hiệu quả, đẩy lùi những kẻ xâm phạm trái phép và đồng thời ngăn chặn những nguồn độc hại từ Internet tới máy tính của bạn khi được phát hiện.

Phần mềm kết hợp sẽ hiển thị thông báo kịp thời giúp người dùng có thể tránh được những truy cập hay những ứng dụng có thể gây hại cho máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm Ashampoo FireWall Pro còn được cài đặt chế độ Easy Mode tạo ra chế độ bảo vệ toàn diện vượt trội cùng rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác hỗ trợ tường lửa của bạn hoạt động tối ưu nhất.

Ashampoo FireWall Pro là chương trình tạo ra bức tường lửa nhằm ngăn chặn mọi hiểm họa từ Internet cho máy tính giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy tính. Các mối nguy hại cho máy tính có thể là: các phần mềm độc hại, Virus, Worm, Trojan hay các mã độc, hacker… Phần mềm sẽ giúp bạn tránh được rủi ro bị đánh cắp thông tin bảo mật trên hệ thống máy tính.

Phần mềm Ashampoo FireWall Pro đưa ra cho người dùng nhiều cấp độ bảo vệ máy tính khác nhau, giúp người dùng có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với thiết kế của Ashampoo FireWall Pro, người dùng có thể thay đổi cấu hình của phần mềm để dễ dàng sử dụng nhất, với tiện ích ngày sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát mọi kết nối ra vào máy tính khi sử dụng chung mạng LAN.

Các tính năng chính của Ashampoo FireWall Pro.

– Bảo vệ an toàn cho máy tính.

– Cung cấp nhiều chế độ bảo vệ máy tính.

– Tự động phát hiện các mối nguy hại.

– Hiển thị các thông tin chi tiết của từng mối nguy hại.

– Chặn tất cả lượt truy cập khi có sự cố xảy ra.

– Hiển thị số lượng kết nối của các máy tính được phép và các máy tính bị chặn.

– Tự động lưu trữ thông tin quá trình làm việc.

Thông tin phần mềm Ashampoo FireWall Pro

Mô tả: Hỗ trợ tường lửa, bảo vệ máy tính

Sản xuất: Phần mềm Ashampoo FireWall Pro được phát hành bởi InfoWorks Technology, tổng dung lượng 3.74MB, hiện có 30558 lượt download trên Sinhvienshare.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.