Tải Au Mobile – Download game Au Mobile cho máy tính

0
297

Au Mobile là một trong những tựa game chắc hẳn là không còn quá xa lạ đối với các bạn 10x đây cũng là một trong những tựa game huyền thoại trên máy tính được chuyển thể vào điện thoại với vũ đạo đẹp mắt kèm với những bộ trang phục đa dạng khiến cho bạn không thể bỏ lỡ. Tải Au Mobile các bạn còn được thưởng thức những bản nhạc hot, những bài hit hiện nay cũng như các bản nhạc đình đám từ trước.

Au Mobile là game casual vũ đạo với tiết tấu nhanh, chậm tùy thuộc vào từng bản nhạc mà cho ra những động tác có tiết tấu nhanh chậm khác nhau. Khi tải Au Mobile bạn sẽ được hòa mình làm một vũ công chuyên nghiệp thực hiện những điệu nhảy bên một thế giới sôi động toàn âm nhạc

Tải Au Mobile
Tải Au Mobile – Download game Au Mobile sôi động cho máy tính

Au Mobile có 3 kiểu nhảy phổ biến mà người dùng hay chơi đó là Nhảy Bong Bóng, Nhảy Tiết Tấu và Vũ Điệu Tình Yêu với những cấp độ khác nhau ( tùy vào nhạc ). Các bạn có thể thấy được sự tùy biển của các động tác trong game Au Mobile được tùy biến không khác những bản gốc là mấy.

Mình xin được nói thêm về game Au Mobile cũng có nhiệm vụ cho người chơi thực hiện từ tân thủ cho đến nhiệm vụ hàng ngày từ đó mà khi những người tải game Au Mobile này mới bắt đầu chơi game sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ giúp làm quen với game dễ dàng hơn. Tiếp đến là nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp cho người chơi nhận được kim cương, vàng cũng như kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật

Thông thường trong Au Mobile sẽ có rất nhiều bản nhạc từ 3 ~ 5 phút và tùy thuộc vào nhịp điệu của từng bài và sẽ có độ khó tương ứng cho người chơi. Những người chơi cũng có thể giao tiếp với mọi người đam mê âm nhạc trong Au Mobile với việc chát , nhắn tin làm quen với nhau qua từng điệu nhạc

Au Mobile có đồ họa đẹp mặt và thường xuyên update các mẫu thiết kế thời trang độc đáo cũng là điểm khiến các bạn nữ mê mẩn và là tựa game làm quen, kết bạn, tìm được nửa con lại nếu như bạn đang chưa có “gấu”.

Để không làm mất thời gian của bạn dưới đây mình xin được chia sẻ link tải Au Mobile về cho những ai đang muốn chơi tựa game này.

Download Au Mobile về máy tính laptop, PC

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.