Tải Backup and Sync cho máy mac

0
113

Backup & Sync dành cho Mac là một công cụ giúp sao lưu và đồng bộ những dữ liệu trên chiếc máy tính vào tài khoản của Google. Backup & Sync ngoài việc giảm dung lượng tài nó còn có tất cả các dịch vụ của lưu trữ đám mây như OneDrive, Google Driver và Google Photos v…v Và ở bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ đến cá bạn file download Backup and Sync Mac.

 

Hướng dẫn cài đặt từ A đến Z Backup and Sync các bạn nhấn vào bài viết dưới đây

Dưới đây, sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn bộ cài Backup and Sync được cập nhật mới nhất vào ngày 20/9/2017 dành cho máy tính hệ điều hành windows. Mời các bạn cùng tham khảo
Tải Backup and Sync trên Mac

Nếu như bạn thường xuyên dùng 2 dịch vụ là Google Drive và Google Photos thì hãy tải Backup and Sync ngay để đồng bộ dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi. Ở đây, file cài đặt này chỉ có thể được sử dụng trên các máy Mac ( những loại khác không thể cài được nhé ). Backup and Sync trên Mac sẽ giúp cho bạn thu thập dữ liệu từ máy tính, thiết bị di động, máy ảnh, thẻ nhớ của mình một cách dễ dàng nhất và lưu trữ nó lại an toàn trên đám mây. Việc cài đặt Backup & Sync Mac sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc truy cập lấy lại dữ liệu ngay cả khi thiết bị hỏng hóc hay thất lạc.

Để tải Backup & Sync trên máy Mac này , các bạn nhấn vào link “Download” ở phía bên dưới. Đây là một file được lưu trữ lại trên driver của Google có đuôi là .dmg ( sử dụng cho mac ) :

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.