Tải BitReplica 2.1.1 full License Free

0
38

BitReplica 2.1.1 là phần mềm hỗ trợ backup dữ liệu của người dùng trên máy tính cá nhân một cách chuyên nghiệp trong các trường hợp xấu xảy ra với dữ liệu.

Phần mềm BitReplica 2.1.1 là một công cụ tuyệt vời để sao lưu các tệp được lưu trữ trên PC Windows của bạn. Nó bảo vệ hình ảnh, âm nhạc, tài liệu của bạn và bất kỳ dữ liệu nào khác bị mất do sự cố ổ cứng hay những sự tấn công vi-rút hoặc xóa tình cờ.

BitReplica – phần mềm hỗ trợ backup dữ liệu của người dùng

 

Tính năng của phần mềm BitReplica 2.1.1

  • Phần mềm cho phép bạn tạo nhiều hồ sơ dự phòng với các cài đặt khác nhau. Bạn có thể tách riêng công việc khỏi tệp cá nhân, tài liệu từ ảnh hoặc đặt các quy tắc khác.
  • Phần mềm BitReplica 2.1.1 có trình hướng dẫn giúp người dùng có thể chọn các tệp sao lưu rất dễ dàng bằng cách cung cấp cho bạn danh sách các vị trí và danh mục tệp chuẩn của Windows để chọn. Chúng bao gồm địa chỉ liên hệ e-mail, hình ảnh, video, tài liệu được lưu trong thư mục My Documents, ứng dụng email khách hoặc hồ sơ trình duyệt web,..
  • Phần mềm này cho phép người dùng có thể thêm các thư mục và tệp bổ sung bằng cách duyệt ổ cứng của mình và thêm các vị trí vào danh sách

  • Chương trình thậm chí còn cho phép bạn lưu cài đặt bảo mật và các dữ liệu tương tự khác liên quan đến các mục đang được sao lưu – tùy chọn này có thể được định dạng cấu hình trong cài đặt cấu hình.
  • Đồng bộ hóa các tệp trên hai ổ đĩa được nối mạng để tạo các tệp giống nhau mà bạn có thể làm việc với một trong hai vị trí. Giờ đây bạn không phải lo lắng về việc phải chuyển các thay đổi theo cách thủ công khi di chuyển giữa hai máy tính làm việc hoặc giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay của bạn
  • Điểm nổi bật của phần mềm này là người dùng có thể lên lịch sao lưu tự động để chạy hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần hoặc sao lưu thủ công bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.

Chương trình của phần mềm BitReplica 2.1.1 này đặc biệt hữu ích cho bất kỳ người dùng nào có nhiều ổ lưu trữ thông tin bảo mật. Để Download phần mềm, hãy click vào chữ DOWNLOAD dưới đây.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.