Tải file lên Google Drive trên điện thoại Android

0
64

Hiện nay tại việt nam tỉ lệ người sử dụng hệ điều hành android tại việt nam rất cao nhưng trong số đó có rất nhiều trường hợp vẫn không biết làm cách nào để có thể update file dữ liệu lên trên google drive máy android. Bài viết thủ thuật này của mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách tải file lên Google Drive trên điện thoại Android đến những người chưa biết.

Bài viết liên quan :

Trong thời buổi điện thoại thông minh smartphone lên ngôi thì các ứng dụng cũng cần phải bắt nhịp được xu hướng để thích ứng với mảng điện thoại di động thông minh này. Trong số đó có ứng dụng google drive do google phát triển nhằm giúp người dùng lưu trữ được giữ liệu của mình trên mạng internet bằng điện toán đám mây. Đôi khi có những người vẫn không biết làm thế nào để update file lên google drive trên android và sinhvienshare.com sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Cách tải file lên Google Drive trên điện thoại Android

Đầu tiên nếu bạn vẫn chưa cài đặt ứng dụng này về máy điện thoại android của mình thì có thể tải và cài đặt tại : Download Google Drive For Android

Bước 1 : Sau khi cài đăng xong ứng dụng này trên máy android của mình các bạn nhấn vào phần giao diện của Google drive và nhấn chọn tiếp drive của tôi để tiến hành update file dữ liệu lên

Bước 2 : Tiếp theo, trong phần drive của tôi các bạn nhấn vào giấu + như hình minh họa bên dưới và tải lên

Bước 3 : Bây giờ các bạn có thể tùy ý mình tải lên các dạng hình ảnh, file nhạc, dữ liệu v…v lên google drive

Bây giờ, các bạn chờ đợi để điện thoại android của bạn tải dữ liệu lên trên google drive. Sau khi update thành công máy sẽ báo lại cho bạn rằng dữ liệu đã được update lên và xuất hiện trong “drive của tôi”

Như vậy thì chỉ với 3 thao tác khá đơn giản bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc tải dữ liệu từ máy điện thoại android lên trên google drive rồi đó. Chúc các bạn thành công với thủ thuật trên của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.