Tải FirePanel XP – phần mềm tường lửa

0
18

Phần mềm FirePanel XP được biết đến là phần mềm hỗ trợ thiết lập tường lửa bảo vệ máy tính cá nhân tránh khỏi các mối nguy hiểm khi sử dụng Internet. Phần mềm này giúp hạn chế tối đa sự tấn công xấu từ các hacker, các mã đen vào hệ thống máy tính nhằm bảo mật các dữ liệu cá nhân được lưu dữ trong ổ cứng của máy tính một cách tốt nhất.

 

FirePanel XP là một phần mềm thử nghiệm tốt chỉ dành cho hệ điều hành Windows và nằm trong danh mục top đầu các phần mềm bảo mật với Tường lửa được phát hành bởi Router19.

Phần mềm này được cài đặt sẵn đối với người dùng có hệ điều hành Windows XP và các hệ điều hành phiên bản cũ khác. Kể từ khi phần mềm đã được thêm vào danh sách lựa chọn của khách hàng về các chương trình và ứng dụng bảo vệ máy tính trong năm 2005, nó đã đạt được 1.108 lượt cài đặt và đến thời điểm hiện tại đã có 19486 lượt tải trên Sinhvienshare

Với phần mềm FirePanel XP, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các quy tắc, theo dõi các hoạt động tường lửa, xem các tệp nhật ký và xem hoạt động kết nối thời gian thực tế. Người sử dụng nên chắc chắn để xác định các địa chỉ có thể được truy cập tại cổng nào để có một bảo vệ tốt hơn chống lại các cuộc tấn công bên ngoài.

Các chức năng chính của FirePanel XP

  • Kiểm soát các hoạt động mạng trong và ngoài nước.
  • Khắc phục sự cố mạng.
  • Theo dõi hoạt động kết nối cho mỗi chương trình.
  • Theo dõi mạng sử dụng cho mỗi kết nối mạng.
  • Theo dõi những dịch vụ Windows đang hoạt động.
  • Tùy chỉnh các chức năng của tường lửa.
  • Tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công xấu bởi hacker và các mật mã độc.

Bảo vệ các máy Windows của bạn khỏi lưu lượng truy cập internet không mong muốn, tấn công thù địch, khai thác, và thăm dò bằng cách bảo vệ nó với FirePanel XP ngay hôm nay.

Download tại đây

DOWNLOAD

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.