Tải Firewall Builder for Mac – Tường lửa, bảo vệ hệ điều hành Mac

0
62

Phần mềm Firewall Builder for Mac là một trong các phần mềm hàng đầu trong việc quản lý tường lửa cho hệ điều hành MAC OS. Phần mềm này cho phép người dùng có thể cấu hình chế độ hoạt động của tường lửa giúp cho bạn luôn đảm bảo hệ thông máy tính ở chế độ an toàn và dữ liệu trên hệ thống được bảo mật chặt chẽ cũng như thực hiện các cài đặt khác cho máy tính được diễn ra bình thường.

Firewall Builder for Mac là một cấu hình tường lửa đa nền tảng và hệ thống quản lý. Nó bao gồm một GUI và một bộ biên dịch chính sách cho các nền tảng tường lửa khác nhau. Nó giúp người dùng duy trì cơ sở dữ liệu các đối tượng và cho phép chỉnh sửa chính sách bằng cách sử dụng các thao tác kéo và thả đơn giản. GUI và trình biên dịch chính sách là hoàn toàn độc lập, điều này cung cấp cho một mô hình trừu tượng nhất quán và GUI tương tự cho các nền tảng tường lửa khác nhau. Phần mềm Firewall Builder hiện đang hỗ trợ iptables, ipfilter, ipfw, OpenBSD pf và Cisco PIX.

Khi bạn sử dụng phần mềm Firewall Builder, bạn có thể chạy phần mềm này trên cả các hệ điều hành khác ngoài hệ điều hành Mac. Đặc biệt quá trình thực hiện cài đặt Firewall Builder for Mac dễ dàng hơn so với các phần mềm tường lửa khác bằng các thao tác kéo thả đơn giản. Ngoài ra, với phần mềm này bạn cũng có thể tạo các bộ lọc cá nhân để giúp cho tường lửa trên hệ thống hoạt động hiệu quả nhất.

Các tính năng chính của Firewall Builder for Mac :

–    Hỗ trợ giao diện đồ họa đẹp cho người sử dụng.

–    Giúp người sử dụng quản lý và cấu hình tường lửa trong hệ điều hành MAC.

–    Hỗ trợ thao tác kéo thả khi cấu hình tường lửa.

–    Cho phép người dùng tạo các bộ lọc cho tường lửa cá nhân.

DOWNLOAD ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.