Tải IDM Full mới nhất cập nhật thường xuyên

0
443

Phần mềm download IDM full crack 6.23 build 12 được khách hàng đánh giá không chỉ vì chất lượng mà bởi nó có tính chất dễ dùng và bắt link tất cả định dạng file nhanh và tốt. Hiện nay, đây là phiên bản phần mềm IDM được người dùng ưa chuộng và có lượt download nhiều nhất.

Bạn chỉ cần download phần mềm này với 1 file duy nhất áp dụng cho cả 2 phiên bản windows 32bit và 64bit rất tiện lợi

Hướng dẫn 4 cách cài đặt IDM

Hiện nay có 4 cách cài đặt IDM (các bạn chọn 1 trong 4 cách phù hợp với máy tính của minh nhất để tải về)

Cách 1

– Sau khi đã download file nén IDM bản mới nhất về máy, bạn giải nén ra. Sau đó bạn tắt IDM mà mình đang sử dụng và tiến hành chạy lần lượt các file idman, build và exe để cài đặt bình thường. Sau khi cài xong 3 file này. Bạn tắt hoàn toàn IDM phiên bản cũ đang sử dụng bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng IDM ở thanh taskbar và ấn nút Exit.

– Sau khi tắt hoàn toàn IDM cũ, bạn copy file IDman.exe trong folder crack vào nơi cài đặt IDM và chạy file regedit là xong.

Cách 2

– Bạn tiến hành giải nén file sau khi download về và tắt IDM phiên bản cũ đang sử dụng. Sau đó bạn chạy lần lượt các file: idman, build, exe cài đặt bình thường. Sau khi chạy xong file, bạn tắt hoàn toàn IDM như ở cách thứ nhất.

– Cuối cùng, bạn copy file có trong folder patch vào nơi cài đặt IDM và chạy file patch là hoàn thành quá trình cài đặt

Cách 3

– Bạn tiến hành giải nén file sau khi download về máy và tắt IDM đang sử dụng. Tiếp tục chạy lần lượt các file idman, build, exe. Sau bạn tắt IDM phiên bản cũ đang dùng như trên.

– Sau khi tắt IDM đang dùng, bạn chạy file patch và điền vào chỗ trống tiếp theo chọn regediter và chọn patch file, để chỉ đến thư mục đã cài IDM. Như vậy bạn đã hoàn thành cài đặt xong IDM full crack 6.23 build 12

Download phần mềm tại đây

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.