Tải K lite codec pack Full 12.0.5 miễn phí

0
291

K lite codec pack Full 12.0.5 là bản full hoàn thiện và cập nhật mới nhất các tính năng so với các phiên bản cũ. K-Lite Codec Pack Full là một bộ sưu tập phần mềm với các bộ lọc DirectShow, các codec VFW / ACM và các công cụ khác.

Phần mềm K-Lite Codec Pack Pack được thiết kế như là một giải pháp thân thiện cho người sử dụng để chơi tất cả các file âm thanh và video. Bởi nó có thể mã hóa và giải mã các định dạng audio và video. Với phần mềm K-Lite Codec Pack bạn có thể chơi được tất cả các định dạng âm thanh và những video phổ biến và thậm chí ngay cả một số định dạng ít phổ biến hơn.

Điểm mạnh của K lite codec pack Full phiên bản 12.0.5

– Nó rất thân thiện và dễ sử dụng.

– Nó được cập nhật thường xuyên với các thành phần mới nhất và tốt nhất giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

– Phần mềm K lite codec pack Full 12.0.5 đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mới làm quen, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng chuyên gia có thể tùy chỉnh mọi thứ.

– Tất cả các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia codec.

– Phần mềm có mức độ linh hoạt cao. Bạn có thể thay đổi cấu hình bộ giải mã và trình giải quyết ưa thích của bạn cho nhiều định dạng khách nhau.

– Phần mềm hoạt động tốt khi kết hợp với Windows Media Player và Media Center.

– Phần mềm tương thích với các hệ điều hành  Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 – 8.1, Windows 10.

– Các vấn đề của phần mềm được tìm thấy và giải quyết nhanh chóng.

Hãy download phần mềm K lite codec pack Full 12.0.5 cho máy tính của bạn để có những trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Download phần mềm tại đây

DOWNLOAD

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.