Tai nghe Bluetooth Sony Sport TWS-D76

0
73

Hôm nay thì đang là một cái chiếc tai nghe true wireless mà mình mua thì copy với mức giá đó chỉ có 176000 VNĐ.
Rất là tệp và đây là đang nghe sony d76. Và mẹ cha ở trên nước sạch thì phải giặt cái lỗ tai nghe rẻ nhất của họ là búp bê có dây và không dây nói về.

Xem thêm : Tai nghe Bluetooth Sony Sport TWS-D76
Chắc chắn lên nhà cho mình xem luôn bây giờ thì mình sẽ mở hộp cái tai nghe.
Và thế là cái có phải nghe đấy nhá ip76 liệu nó có sao không.
Ở đây là chiếc sony d76 chúng ta chúng ta phải là tai nghe bluetooth nhét tai sony d76 chống ồn âm thanh cực hay các thứ do dần sẽ bóc hộp của đại gia.
Đóng gói thì cũng. Giống như cái thằng chó kia thôi thằng gói lúc nào chẳng ngại.
Vậy là cách xưng hô, đang nghe. Hôm nay thì nhìn nó khác với chất liệu tạo nên hồn này đúng kiểu như con đang nghe nó rẻ và mật khẩu của trung quốc luôn rồi.
Thực sự đằng sau những giờ làm và cái sản phẩm tai nghe mà có vào không tệ như này rồi bên trong này.
Sẽ có là một quả tai nghe không có phải đây không phải thề.
Từ đây phải chán vãi, bận bận, tôi bỏ qua, em còn gì nữa, còn một. Cáp nữa và không thấy sách ứng dụng không có khách nữa rồi.
Hay nhỉ. Về tổng thể thì thiết kế của chiếc sony nháy này nó cũng không khác nhiều so với những lỗ tai nghe khác tới trung quốc vẫn là một thiết kế nó khá quen thuộc với bốn cái đèn ở đây.
14 đèn trước ở đây nó hết pin càng sau thì tao sẽ có 1 cổng cổng micro usb 1 cổng là cũ rồi bên dưới thì không có gì bình thường khác thì có một miếng dán đây này thông tin hãng rồi mày cứ thứ nhưng con này không có thì gửi cho.
Bên trên thì sẽ có một cái nắp mà trong suốt và nó này nó khá chặt chẽ khó mở mở rồi.
Ở bên trong có 2 tai nghe cùng một nút đây mà chưa rõ nữa để làm gì cho lắm bấm lên không có hiện tượng.
Cái này thì trọng lượng nó cực kỳ là mẹ luôn cả kén cả tai nghe cầm em vô cùng nó nhẹ cảm giác đó chỉ khoảng độ.
2030 g cả cái cục này vậy mà túi giá rẻ như vậy nhưng mà nó cũng gần nam châm.
Sạc nam châm để hút vào nó, và cái căn bản lề này nó khóa lòng nè. Miền trung thì thiết kế mình không có gì trên nhiều nhưng mà hoàn thiện của con này nó chưa thực sự tốt cái tai nghe này thì nó cũng có cái đèn.
Thông báo màu xanh đỏ ở đây. Và cái chữ family này cũng đồng thời là giúp bấm nhá nghe được nút bấm vào nút này thì nó bấm nó hơi cứng tí tí nữa về sẽ đều mô các chức năng mà có vay ngân hàng chính sách này nó để làm được giấy này là khá nhé.
Cầm kìa mẹ luôn ở đây là điểm cộng bởi vì cái hình này nó càng nhẹ thì anh tay nó đang thoải mái.
Cái phần típ này nó không được mềm sao. Nói cứng người hiểu thôi bởi do tai nghe có mic này nó cũng chỉ có chưa tới 200000₫ thôi mà bây giờ nó hiện đèn đỏ cả hai tai nghe cái này tức là hai tay nghề đang sạc pin có cái này thì mặc dù giá rất rẻ nhưng mà cũng có cái tính năng đó là tự động kết nối khi mà tháo ra khỏi kén thả bom trước nhé.
Chờ một chút để hai ta kết nối với nhau này, rồi khi nào chỉ còn một bên nháy tức nhau rồi đấy, chuẩn bị hiện lên ở bên này, đây wireless-n 1000 lần mà. Nó tắt đèn rồi tắt đèn thành công đấy hiện là có cái quần nhá bây giờ nữa cho hai ta nhiều thế này thì cái phần này lại hiện sự thành là mắc lấy tiền ngay cái nhìn đây mới cho cái này đã cho ké nè nhìn.
Truyền máu lấy tiền, nó nói. Tắt bỏ kém phần 23 giây khi kích thích như thế này máy tự động ngắt kết nối lại bắt mình phải bỏ bạn bỏ ra như thế nào.
Hay lại nháy là chuẩn bị kết nối anh nhé, Tuy nhiên liên kết được tài trợ, có lấy được sau 4 giây. Trung ở tốc độ kết nối với con này với lại cái thiết bị khác thì giá không anh thi thoảng sẽ có bây giờ mà mình cho cả hai tay vào cái này rồi nhưng mà ở đây nó có hiện là có nên tức là cái thằng này nó đang kết nối với lại cái khác mình.
Cái này không rõ tính năng hà nội nữa để mà cắt kết nối ta phải mở cái này mở cái khóa mở khóa mở kén ra ấn vào cái nút này.
Ấn vào cái nút thì hai đèn sáng lên và đây nó mới chẳng nói được lời mời kết nối.
Kết nối tai nghe sony. Vào mắt mình rồi bây giờ đến thử cái tính của nó như kiểu là dừng bài 2 chuyển bài hát này con xin cái thứ mà không có sony đi thì nó là nút bấm cái này sẽ hạn chế khả năng chúng ta bị chạy ngầm trong quá trình dụ như trên một số tai nghe true wireless mà cảm ứng thì khi mà chúng ta sử dụng.
Vuốt mặt chạy ngầm vào tai nghe thì tự động. Đó nó đã tiếp tục của lý ruột và bên nào cũng được.
Báo thức bây giờ mới sẽ chuyển 3 con này bấm rồi giữ nhiệt.
Nó chuyển sang được nick mới tuy nhiên không phải là không thể chuyển lạnh được cái bài mà cái clip mà mình đã xem rồi trước đó mà phải cứ tiếp tục chuyển tiếp rồi kể.
Chuyển tiếp vào clip nữa trưa không. Trở lại clip vừa mới chuyển đi khám bảo hiểm vào siri.
Nó đi mẹ khi ở chung thì các chức năng của cái con sony d76 sony face này thì nó cũng khá đầy đủ tuy nhiên là thiếu một số cây khác có biết như kiểu là tăng âm lượng trở về máy bài hát được không có bây giờ thì mình sẽ thử xem nó như thế nào.
Ghi âm này, Có gì em nghe được, thu được từ cái mic này nếu nó có. Bây giờ là cái khả năng gọi là khả năng thu tiếng khi mà thể khi mà chúng ta di chuyển quanh thế một phát.
Rượu không mà không biết thế nào được. Đỏ remix còn về chất lượng âm thanh của con tai nghe hoài lén m12 gọi d.
Anh gọi là sony d76 thích thì trước mắt thì nói thực sự mà nói ra thì chất lượng khá lớn tuy nhiên thì lớp nghe đọc báo và giải quyết được chết nó lớn còn tâm bát thì gần như không có nghe cái này thì rất là nhiều.
Nhưng mà mình không thích bởi vì thời lượng pin cũng không châu và được cái mác là sony nhưng mà thật sự thì cái trải nghiệm mình khuyên em nên né con này thế nào vẫn muốn thử xem con này nó như thế nào thì mình sẽ để dưới đây là quan tâm có thể click vào và ngó nhân xử thế.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.