Tải OSsurance Desktop – Phần mềm tường lửa

0
19

Phần mềm OSsurance Desktop được thiết kế để bảo vệ cho các hệ thống máy tính lớn hoặc các máy tính cá nhân, nó giúp người sử dụng dễ dàng tạo các màn chắn tường lửa để bảo vệ các dữ liệu có tính bảo mật trong máy tính của bạn. Chương trình được thiết lập thực hiện ngăn chặn sự xâm nhập mã độc trên Internet vào hệ thống một cách hiệu quả nhất.

 

OSsurance Desktop quét hệ thống máy tính để tạo một Danh sách các ứng dụng đã có trên hệ thống của bạn. Điều này, nếu máy tính đã bị nhiễm bệnh thì bản thân virus sẽ được coi là an toàn với các ứng dụng các.

Phần mềm OSsurance Desktop đã được chạy thử nghiệm trong mọi trường hợp, và ứng dụng này có thể chặn được các chương trình bị nhiễm bệnh. OSsurance Desktop dường như nhận thức được sự khác biệt giữa các virus (giải nén chúng) và các chương trình cài đặt (giải nén nội dung của chúng từ một tập tin cài đặt).

OSsurance Desktop thuộc bản quyền của Trial và được phát hành bởi OS Security. Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 40.000 lượt download phần mềm OSsurance Desktop tại Sinhvienshare

“Thông tin giới thiệu trên nhằm hướng dẫn sử dụng phần mềm OSsurance Desktop được biên soạn giúp bạn có thêm các thông tin tham khảo. Việc download phần mềm OSsurance Desktop là hoàn toàn miễn phí.”

Download tại đây

Download

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.