Tải PC Tools Firewall Plus – Bảo vệ tường lửa máy tính

0
156

Phần mềm PC Tools Firewall Plus là phần mềm tường lửa mạnh và vững chắc giúp phân chia các dữ liệu trong máy tính cá nhân và những phần mềm độc hại, tin tặc, các mã độc hay virus có mạng. Phần mềm có thể giám sát các ứng dụng khi sử dụng kết nối vào mạng để từ đó tìm ra những nguồn nguy hại cho máy tính như trojan, keyloger hay các nguy hiểm từ mạng Internet. Đồng thời phần mềm này đảm bảo cho máy tính của bạn luôn hoạt động trong môi trường không nguy hiểm.

 

PC Tools Firewall Plus được hãng sản xuất thiết kế với công nghệ bảo mật cao, ngoài việc giúp cho máy tính hoạt động ổn định thì với phiên bản mới của phần mềm, người dùng thực hiện các giao dịch nhạy cảm như việc gửi mail bảo mật và lướt mạng xem phim, đọc báo thoải mái mà không lo virus hay các nguồn độc hại xâm nhập khi cài đặt phần mềm này trên máy, bởi nó tạo ra một lớp màng bảo vệ tối ưu nhất để ngăn chặn mọi mối nguy hại từ Internet

Phần mềm PC Tools Firewall Plus có thể theo dõi mọi hoạt động của người sử dụng đồng thời thông báo hoạt động kết nối mạng cho người dùng biết khi phát hiện ra các mã độc hại từ việc truy cập mạng để giúp người dùng nhận biết kịp thời và tránh được nguy hiểm khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn đánh giá trang web bạn muốn truy cập là an toàn tuyệt đối, thì bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập ngay cả khi phần mềm có thông báo nguy hiểm.

Phần mềm PC Tools Firewall Plus cho phép người dùng có thể quản lí và theo dõi lưu lượng mạng khi sử dụng các ứng dụng có trên máy tính. Và tất cả mọi hoạt động đều được phần mềm theo dõi và ghi lại giúp người dùng có thể xem lại hoạt động trước đây của mình.

Phần mềm PC Tools Firewall Plus cung cấp cho người dùng nhiều tính năng vượt trội như: khả năng tạo ra tường lửa bảo mật, hiển thị thông tin hoạt động, sửa đổi cài đặt mạng và bảo vệ dữ liệu của người sử dụng. Với phần mềm PC Tools Firewall Plus – một chương trình bảo vệ mạnh mẽ, chuyên nghiệp giờ đây người dùng có thể yên tâm và thoải mái hơn khi truy cập Internet để tìm kiếm thông tin.

Chức năng chính của phần mềm PC Tools Firewall Plus:

– Tạo tường lửa chặn các nguồn nguy hại để bảo vệ máy tính

– Ngăn chặn sự xâm nhập của virus, hacker, phần mềm gián điệp hay các mã độc hại

– Tốn ít dung lượng bộ nhớ so với các phần mềm tường lửa khác

– Được thiết kế bởi công nghệ bảo mật hiện đại.

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.