Tải pfSense – ứng dụng tường lửa, bảo vệ mạng

0
32
pfSense trên hệ điều hành BSD là ứng dụng nguồn mở được cung cấp miễn phí bắt đầu từ dự án nổi tiếng – m0n0wall. Ứng dụng có chức năng định tuyến vào tường lửa và giúp mở rộng mạng trong khi đó vẫn đảm bảo được những tính năng bảo vệ mạng do có sự tích hợp với bộ lọc Packet và có khả năng khai thác các phần mềm công nghệ FreeBSD đời mới nhất
Với ứng dụng pfSense đem đến người sử dụng nhiều tính năng trong đó phải kể đến những tính năng nổi bật đó là: Cung cấp tường lửa hiện đại, cập nhật liên tục bảng trạng thái, hỗ trợ cân bằng tải inbound/outbound, biên dịch địa chỉ mạng NAT với tính khả dụng cao đồng thời cung cấp mạng riêng ảo VPN với hỗ trợ IPsec, OpenVPN và PPTP, Dynamic DNS, server PPPoE, khai thác tối đa ứng dụng Captive.
Với hệ điều hành Windows 7, bạn có thể sử dụng công cụ Windows 7 Firewall Control, nó sẽ giúp bảo vệ máy tính cá nhân của bạn và tránh được những tấn công từ Internet cũng như từ các phần mềm, ứng dụng độc hại. Ngoài ra, công cụ Windows 7 Firewall Control còn giúp bạn kiểm soát được tất cả quá trình trao đổi dữ liệu trên mạng Internet.

Tải pfSense – ứng dụng tường lửa, bảo vệ máy

Hiện nay, ứng dụng pfSense đã và đang được sử dụng rộng rãi làm tưởng lửa cho các hệ thống mạng gia đình, hệ thống mạng tại các trường học, công ty hay các tổ chức có nhu cầu bảo vệ các thiết bị mạng.Tính đến thời điểm hiện tại, số lượt tải pfSense đã lên tới con số hơn hai triệu lượt tải từ nhiều nơi trên khắp thế giới.

Phần mềm Tiny Personal Firewall cũng được biết đến là phần mềm tường lửa như pfSense, nó giúp bảo vệ thiết bị mạng chống lại các Hacker chuyên nghiệp đồng thời giúp bảo mật những thông tin, dữ liệu của bạn. Sử dụng phần mềm Tiny Personal Firewall là cách đơn giản nhất để bảo vệ hệ thống mạng của bạn.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng pfSense:

– Hỗ trợ cân bằng tải inbound và outbound.

– Định tuyến tường lửa kết hợp mở rộng mạng.

– Cung cấp mạng riêng ảo.

– Biên dịch địa chỉ mạng.

– Tích hợp bộ lọc Packet.

– Hỗ trợ IPsec, PPTP và OpenVPN, server PPPoE, Dynamic DNS.

– Khai thác tối đa công nghệ Captive Portal.

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.