Tải phần mềm BB Flashback Full Crack Mediafire

0
724

Phần mềm BB Flashback Pro là một trong những phần mềm tích hợp những ứng dụng cơ bản với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng ghi lại những hành động thực hiện trên màn hình desktop của máy tính một cách chính xác và chất lượng khá tốt

bb flashback pro

Phần mềm hữu ích :

BB FlashBack Pro khá dễ sử dụng nó giúp bạn chụp và ghi chính xác nhất những hoạt động của windows desktop . Sau quá trình sẽ xuất thành các đoạn video. Ngoài ra ,nó còn giúp bạn có khả năng ghi chú ( bình luận ) vào mỗi đoạn trong video đó. Phần mềm BB FlashBack Pro xuất ra những video có định dạng đuôi Flash, AVI… Giúp bạn có thể update video của mình lên trên những trang web lớn lưu trữ video như Youtube để chia sẻ với mọi người.

Và sau đây là những đặc điểm nổi bật cũng như tính năng chính của phầm mềm này mời các bạn tham khảo qua :

Điểm nổi bật của BB FlashBack Pro

  • Cải thiện chất lượng của video
  • Hỗ trợ sửa chưa giao diện của người dùng
  • Hỗ trợ tính năng chia sẻ ảnh chụp của màn hình

Những tính năng chính của phần mềm

  • Ghi hoạt động của màn hình máy tính và âm thanh từ microphone
  • Có khả năng biên tập nội dung trong video bằng các công cụ : Thêm dòng bình luận , thêm ghi chú , chèn thêm tệp audio trong video clip đó
  • File video được lưu dưới nhiều định dạng đuôi khác nhau : WMV, EXE, Flash, AVI
  • Trích xuất âm thanh từ file Mp3

Tải phần mềm BB FlashBack Pro về máy tính

Ở đây mình có bản download BB FlashBack Pro full crack trong media . Các bạn click vào đường dẫn ở phía bên dưới để tải link về máy tính :

BB FlashBack Pro 2.8.1.1761

Link của nhà phát hành :

link file 1

Link dự phòng :

link file 2

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.