Tải phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Auslogics Disk Defrag

0
38

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Auslogics Disk Defrag là ứng dụng giúp máy tính chống phân mảnh ổ cứng có dung lượng nhỏ. Phần mềm này hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Windows XP, Windows 7,Windows 8, Windows 10….

Auslogics Disk Defrag là một công cụ chống phân mảnh nhỏ gọn của ổ cứng và nhanh chóng hỗ trợ cả hệ thống tệp FAT 16/32 và NTFS. Nó được cung cấp với các kỹ thuật tối ưu hóa tiên tiến, điều này sẽ khắc phục sự chậm chạp của hệ thống và các sự cố do sự phân mảnh ổ cứng gây ra.

Sự phân mảnh ổ cứng thường là nguyên nhân dẫn đến sự chậm lại của hệ thống, sự cố máy tính, khởi động chậm và tắt máy. Auslogics Disk Defrag được thiết kế để chống phân mảnh đĩa cứng hiện đại hàng đầu trong các phần mềm máy tính.

Tính năng, đặc điểm của phần mềm Auslogics Disk Defrag

– Chống phân mảnh và tối ưu hóa của ổ cứng
– Khả năng tích hợp không gian miễn phí
– Có một tập tin hệ thống thông minh
– Khả năng giữ vùng dự trữ MFT rõ ràng
– Khả năng quét tập tin hoặc thư mục riêng biệt
– Thống kê danh sách các tệp bị phân mảnh
– Có chế độ chống phân mảnh tự động
– Chống phân mảnh theo kế hoạch được đặt lịch sẵn
– Tùy chỉnh phân mảnh đĩa theo người dùng
– Đa ngôn ngữ cho người dùng
– Và rất nhiều tính năng nổi trội khác

Phần mềm Auslogics Disk Defrag có thể tải xuống dưới dạng phiên bản di động mà không cần cài đặt.

Auslogics Disk Defrag là phần mềm chống phân mảnh miễn phí cho Windows với nhiều tính năng tuyệt vời, như chống phân mảnh nhàn rỗi, tối ưu hóa hệ thống và chống phân mảnh đĩa đồng thời. Với nhiều tính năng và ưu điểm được liệt kê ở trên, Auslogics Disk Defrag rõ ràng là một trong những chương trình chống phân mảnh tốt nhất hiện trên thị trường công nghệ phần mềm.

Download phần mềm tại đây

DOWNLOAD

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.