Tải phần mềm MultiDictionary 9.0

0
602

MultiDictionary là một phần mềm giúp bạn dịch tất cả các ngôn ngữ từ tiếng Anh cho tới tiếng Pháp và cả tiếng Nga. MultiDictionary 9.0 cho phép bạn có thêm nhiều tùy chọn với chỉ một lần nhấn chuột, phần mềm này sẽ tự động tra từ bạn đang muốn tìm kiếm, phát âm những từ cần tra…

phan mem MultiDictionary

 

Ngoài ra , ở bản MultiDictionary 9.0 bạn download về cài đặt này còn có tính năng giao diện đổi hoàn toàn về tiếng việt nên bạn sẽ không mấy gặp phải khó khăn khi tìm đến các tính năng như của phần mềm như những phần mềm tra từ điển khác.

Đây là một chương trình phát triển hoàn toàn miễn phí từ một nghiên cứu sinh đang du học ở St. Peterburg có tên Biên, chính phần mềm này đã giúp anh lột được vào vòng chung kết của cuộc thi trí tuệ Việt Nam

download MultiDictionary 9.0

Điểm đặc biệt của MultiDictionary 9.0 là bạn có thêm các bản dịch của Nhật và Hàn và thêm các cách tra từ ngữ cũng như thủ thuật sử dụng như những phiên bản trước đó. Để link không bị chết thì sinh viên Share đã update lên driver của Google nên các bạn sẽ không lo link cài MultiDictionary bị chết.

Thế nhưng, lượng tải về 1 ngày bị hạn chế nên nếu như ai tải về hôm nay không được thì cố gắng chờ đợi đến ngày mai để có thể download phần mềm tra từ điển đa ngôn ngữ – MultiDictionary nhé !

Tải phần mềm tại đường link dưới đây :

https://drive.google.com/open?id=0B8ldXHeQXu02M0VBcWJTQW40M2M

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.