Tại sao không vào được app store?

1
3156

Sử dụng di động thông minh iPhone bạn thường xuyên gặp một số lỗi như không vào được app store khiến bạn khó khăn trong quá trình sử dụng. Làm sao để khắc phục tình trạng này. Nếu bạn không biết cách sửa lỗi appstore không tải được ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Bài viết liên quan:

Lỗi không vào được app store có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi này, bạn cần tìm ra nguyên nhân và khắc phục đúng hướng là sẽ sửa được lỗi này một cách nhanh chóng.
 

Xác định nguyên nhân và cách sửa lỗi không vào được app store

Không kết nối được app store

Lỗi này khá phổ biến và nguyên nhân thường là do bạn thiết lập sai ngày giờ, hệ thống sẽ tự động cập nhập lại bị sai đi múi giờ. Cách khắc phục lỗi này vô cùng đơn giản.

Trước tiên bạn truy cập Setting và chọn General.

không vào được app store

Bước tiếp theo ngay mục Date & Time bạn hãy điều chỉnh múi giờ trở lại bằng cách bật và tắt SetAutomatically bằng cách chạm vào công tắc tròn ngay bên cạnh đó. Nhập lại chính xác ngày tháng năm trong mục Time Zone.

không vào được app store

Thực hiện việc cài đặt xong bạn có thể truy cập lại app store bình thường.

App store báo lỗi không đăng nhập được

Nguyên nhân: Do tài khoản đăng nhập của bạn chưa cập nhập được đầy đủ các thông tin và thời gian của bạn chưa khớp đúng với thời gian hiện thực.

Để khăc phục được tình trạng này bạn hãy cập nhập lại chính xác thời gian và thông tin cho thật chính xác.

ứng dụng app store bị dừng khi đang cài đặt

Trong quá trình tải và cài đặt ứng dụng bị đơ và hiện thị ở trạng thái Loading khá lâu, nguyên nhân là do hệ thống của app store bị nghẽn đường truyền do mạng nhà bạn không ổn định. Hoặc do bộ nhớ của điện thoại không còn đủ chỗ trống để cài đặt ứng dụng.

Khắc phục bằng cách kiểm tra lại đường truyền cũng như dọn dẹp lại bộ nhớ cho máy. Nếu đã thực hiện theo cách này mà vẫn không thể nào khắc phục được thì hãy chạm vào uwnsgd ụng trong thời gian 3 giây và chọn dấu “X” để hủy ứng dụng đó rồi tải và cài đặt lại.

Trường hợp bạn không giải quyết được vấn đề trên hãy tiếp tục truy cập mục Setting-> chọn iTunes & app store rồi đăng xuất tài khoản ID Apple rồi khởi động lại máy và đăng nhập lại rồi tiếp tục tải lại.

không vào được app store

Mất biểu tượng app store

Trường hợp không vào được app store nguyên nhân do mất biểu tượng nếu máy của bạn đã được Jailbreak thì hãy cài đặt công cụ SBSetting trong Cydia và hiển thị biểu tượng app store. Còn trường hợp máy chưa Jailbreak thì hãy thử theo cách làm sau:

Hãy truy cập Setting và ngay tại mục General bạn hãy chọn Restriction và nhập mã bảo vệ vào và bắt đầu công việc thiết lập lại các giới hạn của ứng dụng. Trường hợp bạn không nhớ mã thì hãy khôi phục lại cài đặt/ reset all settings.

không vào được app store

Lỗi do đăng ký iclound

Mỗi một thiết bị sẽ có số lần giới hạn đăng ký nếu như bạn mua phải máy cũ đã qua đăng ký nhiều lần. Đến lượt bạn đăng ký sẽ bị giới hạn, để khắc phục lỗi không vào được app store này bạn hãy đăng xuất tài khoản cloud trên thiết bị hiện tại rồi làm theo các bước sau: Settings -> General -> Reset -> Erase All Content and Settings để xóa nội dung và cài đặt lại.

Tài khoản bị vô hiệu hóa

không vào được app store

Nếu một tài khoản mà có số lần đăng nhập sai mật khẩu quá nhiều sẽ bị vô hiệu hóa, tài khoản sẽ bị khóa để bảo vệ cho người dùng. Gặp phải trường hợp này bạn hãy nhấn chuột vào đây đăng nhập tài khoản của bạn và chọn Continue để xác nhận thông tin tài khoản chính chủ của mình và mở khóa.

không vào được app store

Không đăng nhập được Apple ID

Đa số người dùng ngay sau khi đăng ký tài khoản khi vào tải ứng dụng thường quên đi việc xác minh tài khoản, nếu không xác minh cho dù có nhập đúng mật khẩu bao nhiêu lần đi chăng nữa bạn cũng không đăng nhập được app store.

Hãy truy cập gmail đăng ký tạo tài khoản để nhấn vào đường link xác nhận và bắt đầu cho việc đăng nhập và sử dụng tài khoản apple id của mình.

Hết tài khoản free

Nếu 1 thiết bị bạn đăng ký 3 tài khoản miễn phí thì sẽ không thể đăng ký thêm bất kỳ một tài khoản nào nữa. Để có thể đăng ký bạn hãy tạo một apple id rồi tạo cho mình một tài khoản.

Yêu cầu nhập mật khẩu của tài khoản khác

Khi bạn đang sử dụng app store thỉnh thoảng nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của apple store. Nhưng có lúc bạn đang sử dụng tài khoản này nhưng máy lại yêu cầu bạn nhập mật khẩu của một tài khoản khác mà bạn lại không hề hay biết gì. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy truy cập setting-> iTunes & App Store xem lại tài khoản đang đăng nhập có đúng là tài khoản của bạn hay không? Nếu không đúng bạn hãy đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản của mình. Còn nếu đúng là tài khoản của bạn rồi thì hãy hủy thoát hết ứng dụng và sau đó tải lại.

Không vào được app store nguyên nhân và cách khắc phục là tổng hợp tắt cả những gì chúng tôi vừa chia sẻ đến cho các bạn. Trường hợp bạn gặp phải lỗi này nhưng không tìm thấy nó thuộc lỗi nào trong tắt cả danh sách lỗi chúng tôi chia sẻ bên trên. Hãy để lại comment của bạn bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất khi nhận được.

1 COMMENT

  1. Em tạo được ID Apple rồi nhưng khi vào itunes và app store để đăng nhập thì ko đc. Sau khi điền id và mk như yêu cầu lại ko hiện ra cái bảng xem xét mà trở về màn hình itunes và app store chưa được đăng nhập. Em đã chỉnh sửa giờ và ngày đúng như yêu cầu nhưng vẫn ko được. Vào app tải ko được… em phải làm sao đây ạ

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.